New Người Vợ Dâm Đãng Và Hành Trình Hóa Thú Vật

 • Thread starter Vua tiếu lâm
 • Ngày gửi

New Người Vợ Dâm Đãng Và Hành Trình Hóa Thú Vật

 • Vua tiếu lâm
 • 1K
 • 2

Thông tin cơ bản

V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
Câu truyện tôi sắp viết có giả tưởng có cả thực tế và cũng là con đường mà 2vkck tôi đang đi. Tên nhân vật đã được thay đổi để câu chuyện được hay hơn:
Chương l- Gặp Rồi Yêu
Năm 2009 tại một thành phố nào đó tôi năm đó 18t vừa thi xong tốt nghiệp cấp3, vì ko có sở thích học tập mà chỉ thích kinh doanh,buôn bán nên tôi bỏ con đường học tập và xin bố mẹ cho tôi ra ngoài đi làm và cũng 1 phần do tôi và bố tôi ko hợp tính nên hễ ngồi lâu là 2 bố con tôi lại cãi nhau. Sau khi dc sự đồng ý của bố mẹ,tôi bắt đầu quãng thời gian bôn ba ngoài xã hội thời gian cứ vậy trôi qua thấm thoát cũng 2 năm trời trong thời gian ấy tôi cũng quen rồi chia tay với một vài cô gái. Cho đến ngày ấy, một ngày năm 2011 H đã đến bên cuộc đời tôi và gắn liền với tôi cho đến hiện tại kể cả khi tôi đang ngồi đây và viết lên câu truyện này.
Tôi vẫn nhớ những ngày đầu gặp nhau đó, H vẫn là 1 cô bé vùng cao xuống học đại học và đi làm thêm, dáng người nhỏ bé mái tóc ngắn ngang vai và rất nhút nhát, trầm trầm. Thời gian đầu tôi không có suy nghĩ gì với em cả nhưng tình cờ tôi thấy em khóc và biết rằng em mới chia tay ny và tôi cũng vậy thế là chúng tôi có lý do nói chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn, khi cảm thấy đã đến lúc tôi phải làm điều mà thằng đàn ông phải làm đó là chủ động hỏi em một câu
: làm người yêu anh nhé
Em lặng im ko nói gì cả tôi bảo:
: ko sao em cứ suy nghĩ kĩ đi rồi trả
lời a có hay ko thôi không cần phải nói lý do đâu
Em vẫn vậy vẫn lặng im.Cứ vậy câu chuyện tạm dừng tôi và em ai về nhà người đấy, tôi nghĩ chắc em ko đồng ý rồi vì luk đó tôi nào có gì? Nhưng nếu như vậy thì làm gì có bây giờ, tôi nhớ tầm 3h sáng hôm đó em mới nhắn lại cho tôi 3 chữ:
:em yêu anh!
Vậy là tôi và em chính thức yêu nhau,qua 1 thời gian hai đứa cũng đưa nhau về ra mắt gia đình rồi nói chuyện cưới hỏi, hai gia đình cũng đồng ý rất nhanh và không ai phản đối gì cả. Nhưng mà cuộc đời ko yên bình như vậy, vì đam mê kinh doanh buôn bán nên trước đi làm hai đứa cũng để dành được ít vốn thêm vào vay mượn thêm vào cũng dc vài trăm triệu tính quay ra làm ăn nhưng ko xuôi chèo mát mái, làm ko dc nợ nần ngập cổ tuy ko phải trả gấp nhưng 2 đứa lại phải đi làm ngoài để sinh hoạt và tích vốn. Khi này hai đứa làm 2 nơi và thuê trọ ngoài vần ko về nhà,mình thì công việc ca kíp rồi áp lực nợ nần khiến nhiều khi hai đứa cũng ko vui vẻ gì,tưởng chuyện chỉ có vậy nhưng ai biết dc từ những chuyện nhỏ nhặt đó đưa đến 1 biến cố đưa cuộc sống hai đứa thay đổi nghiêng trời lệch đất.
Chương II- Ngoại Tình
Em bắt đầu có những thay đổi mà tôi ko nhận ra vì quá tin tưởng và cũng vì công việc thất thường về thời gian. Cho đến 1 ngày bất ngờ vì nguyên nhân mà tôi biết em đang giấu tôi qua lại với 1 người khác. Tôi sốc nặng im ko nói dc gì,rút điện thoại và gọi cho em khi đó đang ở chỗ làm:
:Em biết thằng T chứ? Làm xong về phòng a và e nói chuyện.
Tôi tắt máy mà ko đợi cho em trả lời,rồi cũng đến luk em về. Một vẻ mặt sợ sệt,lo lắng và méo mó muốn khóc,tôi chỉ hỏi:
: có gì để nói với a ko?
Em bắt đầu khóc và kể e chưa kịp làm gì với nó cả mới nhắn tin gửi ảnh sex và khẩu dâm thôi, tôi hỏi lý do là gì thì em nói do tôi dạo này hay cáu gắt rồi trong truyện tiền bạc tôi cho ae vay mượn gần 200tr chưa lấy lại dc vì là ae trong gđ,rồi do khi đó chưa có điều kiện nên t chưa muốn có con nên cứ mỗi khi em muốn có con và nói với tôi là tôi lại cáu khiến em rất buồn. Dù sao từ khi mới yêu đến khi cưới nhau cũng 6-7 năm trời nên em rất muốn có con, ko có ai để tâm sự,để chia sẻ nên em mới vao face vào những hội nhóm để chia sẻ và cũng quen nó từ đấy,cũng may vì nó ở xa và em cũng chần chừ mãi nên em và thằng đó chưa gặp nhau,mình biết như vậy vì đã đọc hết tin nhắn em và thằng đó gửi cho nhau. Mình gọi cho thằng đó bắt nó đưa nick và mật khẩu của nó nếu ko mình sẽ gọi cho vk nó,mình cũng bắt vk vào ních vk để mình kiểm tra tin nhắn thì ối rồi ôi các bác ợ chúng nó nhắn tin chụp ảnh các kiểu,rồi còn hẹn gặp nhau sẽ địt nhau như nào,rồi sở thích khi làm tình như nào vv và mây mây. Và từ đây mình xin đổi cách xưng hô theo đúng tâm lý cho chuyện thêm cảm súc nhá,sẽ đổi từ: em= nó,con chó,con đĩ…Hết phần II

ChươngIII- Một con đĩ
Xóa ních,tôi hỏi nó(vk) bjo giờ tính sao chia tay tôi rồi đi theo thằng T chứ,nó khóc nhiều nhất từ khi tôi biết nó đến tận bây giờ đó cũng là lần nó khóc nhiều nhất,nó quỳ xuống khóc lóc xin lỗi, hứa hẹn,thề thốt đủ cả. Thật sự tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ nó vì tôi biết dc vì sao nó lại nt qua lại với thằng đó trước cả khi tôi bắt nó tự giải thích,phần là do nó cũng vì tôi mà vất vả rất nhiều và vì 1 lý do nữa đó là những thú vui tình dục của nó khi nó nhắn tin với thằng kia mà trước đó tuy bên nhau đã lâu cũng địt nó rất rất nhiều rồi chơi vài trò như fisting mua cho nó 1 cái sextoy to hơn cổ tay và dài gần 30cm tưởng đâu như vậy đã là giới hạn về độ dâm của nó vậy mà ko ngờ độ dâm của nó tôi chưa bao giờ biết hết dc. Qua tin nhắn 2 đứa nó nói tôi mới biết hóa ra con vk tôi nó rất thích bị hiếp,bị trói và ngoại tình. Hai đứa nó còn hẹn nếu gặp dc nhau con vk tôi sẽ để cho thằng kia trói lại và địt nó như 1 con đĩ.
Khi đó vừa cay mà lại vừa cứng…hết cả cc tôi mới hỏi nó là sao quen biết vì buồn chuyện khác mà cuối cùng lại thành chat sex, hỏi rất nhiều nó mới nhận là vì nó dâm vs lại thằng kia đổi chủ đề trước. Tôi hỏi nó sao ngày trước khi tôi xem sex nó lại bảo là tôi toàn xem với đòi chơi kiểu bệnh hoạn này kia,nó bảo nó cũng thích mà sợ nói hay đồng ý chơi thì tôi lại nghĩ nó là loại đàn bà này kia nên ko dám nói với tôi chứ thật ra mỗi lần tôi xem nó cũng nứng lắm nên nhiều khi nó vẫn xem trộm rồi lấy sextoy thủ dâm khi ở phòng 1 mình. Qua mấy hôm tôi bắt nó kể hết mọi sở thích và hứa nếu thành thật thì tôi sẽ bỏ qua và nếu dc thì sẽ chơi tất cả những trò nó thích và cả những trò tôi thích. Và rồi từ đây một con đĩ dâm dục nhất mà tôi tưởng chỉ trên phim mới có đã xuất hiện và lại là của tôi. Hết ChươngIII

ChươngIV- Hiện Hình
Nằm ôm nhau sau khi địt và xuất vào thẳng cổ họng cho nó uống thì tôi để nó nói hết mọi thể loại sex mà nó thích nó nói:
:a hay xem sex mà nhiều thằng tây đen địt 1 đứa ý(bbc gangbang) rồi phim tra tấn(BDSM+Fisting)rồi chó địt người(bestiality) e cũng thích nhưng nhìn mấy thằng tây đen cứ bẩn bẩn sao ý,mà chơi fisting cũng chơi rồi nhưng e sợ chơi vậy sau ko có con nên bây giờ em ko muốn chơi,còn 1 lần em đi làm về qua sân thấy con chó nhà bác chủ trọ nó nằm liếm chim rồi lại nhớ mấy phim sex chó a hay xem thế là em về phòng rồi lại tìm phim vừa xem vừa thủ dâm( chủ khu trọ có 1 con beg rất to)

Tôi mới hỏi sao ngày trước ko nói gì nó bảo điên sao tự nhiên bảo với ck những điều ấy nhỡ a đuổi em đi thì sao? Tôi bảo nó:
:còn gì nữa ko?
Nó chần chừ lâu lâu rồi:
:em nói ra ko biết a nghĩ về e thế nào nữa nhưng thôi bây giờ nỡ a biết rồi e mới nói, có lần em mơ thằng Th(em trai ruột của nó) với em địt nhau mà luk tỉnh ngủ quần em ướt hết cả.
Nói xong rồi rúc vào nách tôi mặt đỏ găng lên cười kiểu sấu hổ,luk đấy tôi vui lắm vì tôi muốn nó chơi hết những trò mà tôi hay xem trên por nay nó lại mở đường cho mình thế này là ngon rồi. Tôi bảo thế sau này cố gắng chơi hết nhá,nó:
:vâng nhưng chơi cái trò đút bàn tay vào(fisting) với địt nhau với chó ý a để bao giờ có con rồi chơi nhá ko em sợ ko có con lắm,em muốn có con lắm rồi mà ko dám nói sợ a chửi?
Tôi im lặng và bắt đầu suy nghĩ. Hết ChươngIV

Chương V- Khẩu Dâm
Qua thêm 1 thời gian mọi thứ dần quay lại như trước chỉ khác là trong những lần địt nhau tôi bắt đầu gọi nó là chó cái đĩ điếm nhiều hơn luk đầu có chút ngại vì ko quen nhưng dần rồi cũng thấy bình thường.
Nhiều luk địt nhau tôi thường canh luk nó đang nứng nhất rồi hỏi nó có sướng ko.
Nó:có,em sướng lắm.
Tôi:sướng gì cơ?
Nó:sướng…sướng bím(nó chưa quen nên ko nói tục và ngượng)
Tôi hỏi lại: sướng cái gì???(vì muốn nó trả lời 1 cách dâm dục hơn cũng là để nó quen mồm hơn.Sau vài lần như thế nó cũng biết phải nói thế nào)
Nó:em sướng cái lồn ư..ư..
Tôi hỏi thêm:sướng lồn con gì?
Nó:con đĩ…
Tôi:con đĩ thì dâm thế nào?
Nó:con đĩ dâm thích ck địt,tây địt,chó địt
vào lỗ lồn ư.ư.ư…
Tôi:thế chó địt thì phải địt chó cái chứ?
Nó:vâng em là con chó cái,con chó cái nứng lồn dâm dục a.a.a…
Và cứ như vậy lâu dần thành quen cứ mỗi khi địt là tôi và nó lại khẩu dâm,xem sex thú,gangbang biết nó nứng tôi lại bắt nó vừa xem vừa bú cặc những luk như vậy thường thì nó bú rất sâu nút cán luôn,bú cặc tôi chán và thật nứng tôi mới địt nó.Những luk đó tôi lại tiêm vào đầu nó những ý tưởng sex mới như:
Tôi: bây giờ có cậu Th(em trai nó) ở đây con chó cái dám cho nó địt ko?
Nó:em ko biết nữa,nghĩ cũng nứng nhưng ngại nó ko thích vs sợ mọi người biết thì ko biết sống sao?
Tôi:uh sau này tính,thích là dc rồi hi
Tôi luk đó cũng chưa tính đến việc này với lại cũng chỉ hỏi để tăng độ dâm cho con chó cái này thôi. Mà công nhận từ khi nó tự nhận nó là 1 con chó cái,con súc vật dâm dục thì nó dâm thật,đôi khi về nhà hay ở nơi có người mà ko ai để ý hay đi khuất là nó lại mò cặc mình sờ hoặc vạch ra mút mấy cái. Mà đỉnh cao nhất là 1 lần mẹ tôi xuống thăm 2 đứa và ngủ lại phòng trọ vì luk đó tôi vs nó vẫn còn đi thuê trọ nên hôm đó tôi nghỉ, mua đồ nấu cơm ăn uống xong mẹ tôi kêu mệt và đi bảo ngủ trước. Dọn xong 2 đứa cũng tắt điện đi nằm vì sợ điện sáng mẹ tôi ko ngủ dc, phòng nhỏ lại có mỗi cái giường nên mẹ tôi ngủ trên giường còn 2 đứa ngủ dưới nền. Nằm dc 1 lát tự nhiên nó kiêu tắt điện thoại đi a tôi lại tưởng nó muốn ngủ sớm nên tôi cũng tắt điện thoại thế là phòng chỉ còn ánh đèn đường hắt qua cửa sổ kính mờ mờ, vừa kéo dc cái chăn đắp lên người thì thấy nó chui xuống móc cặc tôi ra bú, tôi phần vì bất ngờ phần vì sợ nói thì mẹ nghe thấy vì nằm gần quá nên nín thở mà nó thì cứ bú mút như ko vậy vừa run vừa kích thích lại sướng nữa nên nó mút có luk là mình ra luôn rồi. Mọi khi tối mà địt xong xuất vào mồn thì nó hay đi nhổ ra rồi đánh răng súc miệng vì ko để ngủ qua đêm thì sáng ra hôi mồm lắm nhưng hôm đó nó nuốt ngon luôn vì có mẹ tôi nên nó cũng ngại ko dậy nữa sợ mẹ tôi lại tỉnh thế là đi ngủ,tôi thì phê quá với mệt cũng đi ngủ luôn. Hôm sau mẹ tôi về nó lại gạ tôi địt luk địt tôi mới hỏi sao qua liều thế mẹ biết thì sao:
Nó :mấy hôm a bận ko việc ko về phòng e nứng lồn lắm rồi,hôm qua muốn địt mà sợ nước lồn kêu lép nhép mẹ biết thì chẳng đè ra địt rồi ý?
Vậy là đủ dâm rồi,setup chơi những trò khác nữa thôi.Hết ChươngV

ChươngVI- Khởi Đầu Mới
Vì chuẩn bị cho những thú vui mới tôi và nó quyết định sinh con. May mắn là con trai, tôi ko quan tâm việc con trai hay con gái lắm nhưng để con trai cảm giác nó yên tâm hẳn vì sau này chơi gì cũng ko lo chuyện con cái nữa, xong việc con cái thì cuộc sống cũng bớt khó khăn và áp lực hơn. Khu đất nhà tôi được đền bù nên cũng có 1 khoản kha khá nói với gia đình cho mượn tiền làm ăn và trả bớt nợ nần. Có con rồi nên việc làm ăn cũng phải tính toán kĩ càng chỉn chu hơn cũng nhờ vậy nên kinh tế cũng khá lên nhiều,năm con tôi 5 tuổi 2 đứa lấy lý do nhà ông bà nội gần trường học và do 2vkck bận hàng quán nên đưa con về nhà. Do mở quán cũng trong khu tp gần nhà nên hàng ngày vẫn chạy về thăm con và thứ 7-CN vẫn cho con ra quán chơi nên ông bà cũng đồng ý.
Vì ở lại quán có không gian riêng và cũng là có mục đích từ trước nên tôi nuôi thêm vài con chó giống rott và geatdane mà tôi phải mò tận trại giống để bắt. Hai giống chó này tôi chọn vì rất chung thành và quan trọng là size rất to. Ngay khi tôi đặt vấn đề bắt chó về nuôi là con chó cái đĩ thõa đã tủm tỉm cười rất đĩ vì biết ý định của tôi còn hỏi tôi:
Nó: sao lại bắt 2 con làm gì a ?
Tôi: ko có tiền chứ có mở luôn trang trại chó cho chúng nó thay nhau chơi chứ 2 con sợ ko đủ đây này haiz
Nó: chơi gì?( giả ngu)
Tôi:chơi vào lồn con chó cái
Nó: ^^
Hết ChươngVI
(Sẽ thay đổi cách xưng hô theo đúng từng giai đoạn tăng độ dâm nhá ae)

Chương VII- Đi Khách
Chó đã có nhưng còn phải đợi 1 thời gian nữa mới giao phối được tôi nảy ra ý tưởng mới, vì thi thoảng cần đi ra ngoài tỉnh để nhập hàng về bán nên tôi dự định vào 1 số websex chuyên share và chạy quảng cáo gái gọi phí quảng cáo khá tốn khoảng trên dưới 2tr/tháng nhưng ko sao vì đam mê mà nên tôi quyết chơi lớn,sau vài lần đi khách gặp đủ thành phần và thể loại cả mà ko thấy ai hợp gu để cùng chơi lâu dài thì cuối cùng tôi tìm dc một lão già trung niên vk mất sớm,gã có 1 thằng con trai ít hơn vkck tôi vài tuổi mới đi du học bên nước ngoài và có ý định lâu dài. Vkck tôi biết gã qua 1 lần tìm người trung tuổi để con đĩ thử cảm giác giống như bố đẻ nó địt nó vậy,qua lần đó gã rất thích con đĩ theo lão nói thì ko phải vì con đĩ đẹp mà là cảm súc khi gã và con đĩ địt nhau khiến gã cảm thấy như 1 đôi tình nhân thật sự. Gã bảo rất tình cảm vì tuy gã làm ăn lớn rất có tiền nên đã chơi qua rất nhiều gái nhưng chiều đàn ông và rất đàn bà(ý lão là rất râm) như con đĩ thì gã mới gặp lần đầu. Qua lời kể của gã tôi biết gã rất thích con đĩ của tôi, nảy số rất nhanh vì biết đây là người có thể cùng vkck tôi chơi lâu dài và giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc thực hiện sở thích của 2 vkck.
Sau vài lần đi chơi cùng gã nghe lời tôi chiều gã và làm tất cả theo ý gã thì tôi ko cho gã liên lạc và đi cùng con đĩ nữa. Như đã bện hơi gã cố gắng gặng hỏi tôi ậm ừ kiểu khó nói chỉ đợi khi gã mở lời muốn giúp đỡ tôi mới nói:
Tôi: a ah dạo gần đây vkck em vướng vài việc lu bu quá ko có thời gian liên lạc với a. A thông cảm nhá
Gã: việc gì mà cả 2,3 tháng rồi ko rep tin nhắn với gọi cho a dc thế?
Biết đã vào chuyện tôi nói luôn ko vòng vo:
Tôi: ah thì tại gần đây buôn bán ko dc, e tồn nhiều hàng quá đang tính bán cố rồi chuyển nghề mà cũng chưa biết làm gì?
Gã: cần a hỗ trợ ko(ý gã là tiền) anh cũng đang rảnh chút đấy cần thì nói a ko phải ngại đâu e(ngại cc vk tao mày cũng địt khắp rồi còn mỗi lỗ chân lông nữa thôi)
Tôi: ah em vẫn còn chỉ là ko biết quay ra làm gì thôi a có của nào ko cho em ké chút là ngon rồi anh?(tôi ko lấy tiền vì biết gã làm lớn có rất nhiều cửa để kiếm tiền nếu mình cầm tiền gã cũng chỉ dc 1-2 lần nhưng nếu gã có cửa cho mình thì ngon và bền hơn nhiêu)
Gã im lặng vài giây rồi nói: a có thằng em chuyên làm về đất cát kiểu sang tay em ko nhiều vốn ko theo anh dc nhưng để a nói với thằng em có gì bảo nó alo cho em năm đôi ba miếng đất làm xong là ok rồi em. Ah mà ko bán hàng nữa hay bảo vk em qua bên đây a tìm cho 1 chỗ bàn giấy mà làm(con đĩ ngày trước cũng bằng cấp đàng hoàng mà)
Tôi: khổ lắm a con vk em nó ko thích làm công ăn lương nên mới đi buôn đấy chứ ko em cũng chạy việc cho nó lâu rồi( sang đấy để gã dùng free sao?)
Gã:tiếc nhỉ,thôi thế nhá hôm nào ae gặp nhau cái nhỉ lâu ko gặp vkck chú tiện hôm đó anh gọi luôn thằng em ra nói chuyện trao đổi luôn nhá.
Gã cố tình nhắc là gặp vkck tôi là tôu biết ý rồi,tôi ok với gã và hẹn khi nào rảnh sẽ gọi hẹn gã sau,tôi nói với con đĩ để chuẩn bị. Đến ngày hẹn tôi bảo con đĩ ăn mặc điệu đà cạo lông lồn nhẵn thín thêm chút nước hoa nhẹ nhàng và lên đường đến nơi thì gã và ông bạn kia đã đến trước rồi. Vào gọi món ae ăn uống mời chào,rồi gã cũng nói đến chuyện làm ăn của vkck tôi.Chắc vì là chiếu dưới nên ông bạn kia ok ngay hứa có mảnh đất nào vừa tầm hoặc cho tôi cổ phần dc thì sẽ alo cho tôi ngay. (Vì tôi ko nhiều vốn và cũng bởi vì tay ngang nên cũng chỉ dám ăn theo cho chắc chứ ko tự làm dc haiz)
Khi rượu cũng tê tê rồi gã nhìn sang con đĩ hơi nheo mắt cười rồi nhìn sang tôi rất nhanh gã bảo:
Gã:lâu rồi ko gặp đêm nay ngủ đây mai ae mình đi ăn sáng chứ 2 vkck?
Hiểu ý gã tôi nói:
Tôi:vâng e cũng thấy mệt quá chắc đi xa xong lại uống vào anh ạ. Mai bác gọi e nhá(ý là gã và đĩ xong thì alo mình)
Sau khi thanh toán mỗi người vờ đi 1 ngả. Nhưng vừa đi dc 1 đoạn thì có tin nhắn gã gửi tới:
Vẫn ks lần trước phòng xxx em nhá. Anh đợi
Tôi:đợi em 10′ nha
Trên đường đến điểm hẹn mình nhắc đĩ dùng hết chiêu để chiều gã. Đĩ cười và bảo:
Đĩ: học thuộc bài rồi mà.
Đưa đĩ đến và đi lấy phòng ngủ lại. Chằn chọc mãi mới ngủ dc. Sáng hôm sau gã gọi tôi sớm bảo gã có việc nên đi trước còn con đĩ mệt nên vẫn đang ngủ, tôi mò sang gọi phòng con đĩ ra mở cửa đầu tóc rối bù,đi vào phòng đợi con đĩ tắm rửa rồi về,trên đường về tôi hỏi con đĩ mọi việc thế nào đĩ kể:
Con đĩ: hắn vật vã lắm định ko tắm rửa gì mà địt em luôn em bảo đi đường với mùi bia rượu nên cả 2 đi tắm,vào phòng hắn xoa xà bông tắm cho em sờ đến lồn thì ko thấy lông đâu hắn bảo sao hnay nhẵn nhụi thế. Em nói vậy mới giống trẻ con chứ,tắm xong ra ngoài cũng hôn hít bú vú em rồi 69 vừa địt vừa tưởng tượng cảnh loạn luân em nứng quá mút thật sâu và nhanh làm hắn phọt luôn em nuốt luôn tinh của hắn. Hắn phê quá hay sao mà người cứ giật giật,xong e phải nằm mút cặc và 2 hòn dái 1 luk gã mới lên dc
Rồi hắn uống viên thuốc gì tròn màu nâu
ý rồi mới địt em,hqua em uống thuốc rồi nên cho bắn thẳng trong luôn .
Tôi nhiều khi thấy con đĩ này nó dâm quá trời luôn cái gì cũng hay cái gì cũng thích ko biết có khí nào sau này mình phế ko làm ăn dc gì nó có đi tìm cặc mới ko nữa?
Từ ngày dc gã giới thiệu với tay cò kia tôi cũng dc giới thiệu cho 2 mảnh cũng kiếm ngon. Để cảm ơn gã và cho đĩ đi chơi luôn nên tôi cho con đĩ đi chơi riêng với hắn mấy lần.Được gần năm trời như vậy thì gã báo sang định cư với con trai bên nước ngoài cũng hẹn khi nào về thì sẽ gặp vkck tôi.
Từ khí gã đi thì thằng cha nhà đất kia cũng chẳng thấy gì ko có gì làm lại có ít vốn rồi nên tôi quyết định tự làm. Và lại 1 câu chuyện khác bât đầu từ luk này
Hết Chương VII

ChươngVIII- 3 Con Chó
Có tiền tôi bắt đầu nhớ đến những kế hoạch ấp ử bấy lâu. Quán buôn bán vẫn rất ổn vk tự quản dc vì có thuê thêm người nên cũng ko cần tôi phải để tâm nữa,ngày trước vì là vừa ở vừa buôn nên mình thuê dc ngôi nhà khá rộng có sân sau và có tầng trên để nghỉ ngơi.
Sau nhà là cánh đồng nên rất thoáng mát,sân sau là nơi tôi để mấy đồ linh tinh và nuôi 2 con chó rott và geatdane,nhoáng cái hơn 1 trời qua đi 2 chú chó giờ đã lớn. Vì để thực hiện kế hoạch tôi phải tìm hiểu rất nhiều tốn khá nhiều thời gian về vấn đề làm sao để 2 con chó này địt con đĩ như trong phim sex.
Tôi thấy có người nói là bôi nước lồn chó cái khi salo vào sẽ kích thích chó đực nên tôi cũng mò đến trại chó giống hỏi mua,tôi còn mua thêm bột tăng tinh cho chúng ăn với mong muốn chúng sẽ tức hạ phá thượng. Vì con đĩ chăm chúng lớn nên chúng gần gũi với con đĩ hơn tôi,cũng tốt tiện hơn cho việc sau này.
Sau hơn 2 tháng tìm hiểu và tìm kiếm tôi mua dc 1 mảnh đất rộng hơn 4000m có 1 căn nhà cấp 4 nhỏ,ao rộng có vườn cây và gần 1 con suối nhỏ với giá chỉ 1,9 tỉ. Quê tôi nhiều chỗ đất vẫn rất rẻ và tại chủ nhà cần tiền gấp nhà lại xa đường chính nên giá vậy là hợp lý. Mua bán xong tôi thuê người vét và đắp lại ao, ngôi nhà làm thành kho và xây 1 khu trại gà 700m có thể nuôi dc 4-5000 gà. Vườn cây dc cắt tỉa lại, 1 khu đất làm sạch và trồng cỏ voi cùng 1 ngôi nhà nhỏ tôi thuê người làm riêng,xong đâu đấy tôi đón con đĩ vào thăm quan. Lượn quanh 1 vòng tôi ghé tai con đĩ:
Tôi:đây là nhà mới của em đấy
Con đĩ: thế ko buôn bán nữa ah anh?
Tôi:có chứ nhưng tối đến về đây ở
Nó ko nghĩ gì hay sao đó nên ko hỏi gì nữa,tôi thì đang rất vui vì sắp tới đây nơi này sẽ có nhiều điều thú vị sảy ra. Ngày hôm sau tôi chuyển đồ vào trang trại để ở,chiều tôi xong việc và về quán cho nhân viên nghỉ sớm rồi cùng con đĩ quay trở lại trang trại cùng 2 con chó ở ghế sau.
Con đĩ:sao a ko để chó lại nó còn trông quán chứ?
Tôi: Cửa khóa kĩ rồi với lại có camera nữa lo gì em. Còn 2 con chó anh mang vào trong này chứ ko ai trông? Với lại con lớn rồi đấy em?
Con đĩ:sao anh?
Tôi:em quên ngày trước nói là có con rồi làm gì ah ^^
Như nhớ ra lời nói hồi trước,mặt nó vẫn hơi ngơ ngác hỏi?
Con đĩ:luôn hnay ah anh?sao ko nói em trước?
Tôi: nói làm gì vậy mới bất ngờ chứ,mà nói để em chuẩn bị gì ah hi mang lồn đi là dc rồi.
Con đĩ: ko phải,tại lâu ko thấy a nói đến e cũng quên luôn rồi. Mới lại còn chưa tắm rửa cho chúng nó nữa ý.
Tôi: ko sao tí cho cả 3 tắm chung luôn.
Đến trang trại khóa cổng rồi vào nhà trong nhà cũng ko gì nhiều tivi,tủ lạnh,điều hòa,giường,bàn ăn tủ quần áo và những đồ dùng thiết yếu khác.
Con đĩ:a ơi sao ko ở ngoài quán đầy đủ hơn với gần đường xa đi lại tiện hơn tự nhiên vào đây ở làm gì?
Tôi:vào đây vì nó xa đường vắng vẻ ko lo ai nhòm ngó với lại vì đây nữa.
Tôi rút điện thoại và bấm chiếc tủ tường dịch sang ngang,đằng sau cái tủ chính là căn phòng bí mật tôi thuê người làm,có đầy đủ đồ dùng,thêm 1 cái tivi 100inch đối diện bộ ghế sofa, 4 góc tường là bốn chiếc loa chuyên nghe nhạc,có cả khu wc riêng cùng 1 nhà tắm kính trong. Như 1 căn nhà thứ 2,vì ngôi nhà này đựa vào taluy đồi nên khi bảo người xây tôi đã cố ý đưa căn phòng chìm vào lòng đồi nên cách âm là tuyệt đối.
Con đĩ:a xây phòng này làm gì thế hâm ah
Tôi:đây là nơi vui chơi cả đời đấy tiếc gì em?
Con đĩ: anh hâm ah chơi gì trong này ?
Tôi mở ngăn tủ nhỏ dưới gầm ghế sofa trong đó là đủ loại sex toy,dây trói,gel bôi trơn,con đĩ tròn mắt hỏi:
Con đĩ:a để đấy ai vào thấy thì sao?
Tôi:thế e nghĩ a làm phòng bí mật để ai cũng vào dc ah.
Con đĩ:thế a định làm gì trong này thế?
Tôi: a định sau này sẽ huấn luyện em thành 1 con súc vật dâm nhất trên đời ở đây, e tha hồ chơi,tha hồ kêu ko ai biết luôn.Ban ngày e vẫn ra quán bán hàng bình thường còn tối về đây làm chó cái dâm dục của anh. Tối nay tập chơi với chó nhé, anh đợi ngày này lâu lắm rồi đấy đừng có mà chối.
Con đĩ: lâu ko thấy a nhắc tưởng a quên chứ ngày nào em chẳng chăn chúng nó quên sao dc
Tôi bảo con đĩ đi tắm cho 2 con chó còn tôi đi lấy dây,hộp sữa tươi,lọ nước salo của chó và 1 cây xilanh đã bỏ kim và 4 đôi tất trẻ em. Tắm và sấy khô xong thì tôi bảo con đĩ bò ra nắm 2 tay vào chân bàn sofa rồi lấy dây trói lại nâng mông cao lên tôi lấy hộp sữa mở nắp và đổ đầy vào lỗ lồn của con đĩ. Hình như cảm thấy nước lạnh chảy vào cái lồn con đĩ bắt đầu co bóp làm cho nó phập phồng nhìn rất gợi dục cặc tôi cũng bắt đầu cương lên ko đợi nữa tôi kéo mõm 2 con chó lại gần lỗ lồn của con đĩ dường như hơi thở ấm làm con đĩ nhột hơn lên lồn càng bóp chặt lại khiến sữa bị ép ra ngoài vậy là 2 con chó lè lưỡi liếm tới tấp vào lồn của con đĩ khiến con đĩ nẩy mông lên liên tục,ko chịu dc nữa con đĩ đái ra cả sữa cùng nước tiểu. Mồm vừa ngớp ko khí vừa kêu rất đĩ thõa và dâm dục:
Con đĩ: a ơi sướng lồn quá, a cho nó địt vào lồn em đi
Tôi kéo con geatdane lại phía trước mặt con đĩ rồi lật ngửa con chó ra sau đó cởi dây trói tay cho con đĩ tôi nói:
Tôi:em bú cặc cho nó lên đi
Hơi chần chừ chút con đĩ thò tay xuống sờ mó cặc con chó rồi vuốt ngược khiến cái đầu cặc hơn nhọn của con chó lòi ra ngoài,con đĩ lè lưỡi liếm nhẹ đầu chim con gaetdane rồi kêu tôi:
Con đĩ: a ơi sao vừa nãy tắm e rửa cặc cho nó sạch sẽ rồi mà vẫn nồng thế nhỉ
Tôi: thế em ngửi mùi nước đái chó chưa? Ko thấy mùi nó vậy ah
Con đĩ ko nói gì rồi bắt đầu vuốt cho cặc con chó dài ra và bắt đầu mút,vài cái đầu con đĩ mút rồi nhả ra nhổ nước bọt đi như đang lau sạch cặc cho con choa vậy,tôi ra đằng sau đi tất của trẻ con vào 4 chân cho con chó rott lấy cái xilanh gút nửa cây nước salo của chó rồi phun 1 ít ngoài mép lồn con đĩ còn lại tôi cắm và bơm thẳng vào trong. Con rott ko liếm nữa nó bât đầu ngửi lồn con đĩ đầu cặc nó thò ra ngoài chút xíu. Nó lại liếm lồn con đĩ làm con đĩ nứng lên,con đĩ bú cặc con geatdane sâu hơn nhanh hơn tôi biết những luk như thế là cin đĩ này nứng lắm rồi. Tôi nâng 2 chân trước con rott lên vòng qua 2 bên hông của con đĩ. Theo bản năng con rott bắt đầu có động tác nhấp nhấp nhưng hình như nó chưa dc giao phối lần nào nên nhìn rất buồn cười và ko trúng lồn con đĩ.
Tôi phải ở đằng sau nâng mông cho cặc con rott đúng ngay lỗ lồn con đĩ rồi dí vào,con rott như cảm thấy cặc nó đã tìm thấy lồn của con cái nó bắt đầu nhấp. Tai tôi như ù đi mặt thấy nóng bừng khi thấy khúc thịt đỏ hỏn đầy những gân máu màu xanh như cái pitton phầm phập cắm vào cái lỗ thịt dâm dục của con đĩ.
Tiếng phành phạch của da thịt tiếng kêu rên vô nghĩa của con đĩ,nó phải há mồm ra để kêu để thở sau mỗi cái nhấp của con rott nên ko bú cặc cho con geatdane dc nữa,nhưng chó ra rất nhanh và hình như chưa phát dục hết nên cặc con rott tuột ra khỏi lồn con đĩ. Con đĩ nằm bẹp hẳn xuống nhưng giờ phút này tôi biết phải triệt để khiến con đĩ này biến thành 1 cái lỗ thịt,1 cái bồn chứa tất cả các loại cặc và các loại tinh trùng mà tôi thích,tôi kéo con rott đang đứng liếm con cặc ra trước mặt con đĩ và bảo nó mút,nó hình như sợ bẩn vì cặc con rott giờ có cả nước salo chó,tinh trùng chó và nước lồn của chính nó bám đầy.
Tôi: mút đi toàn nước lồn của em vs tinh chó thôi chứ sao đâu trước đã nói là tập địt chó,uống tinh với cả deepthroat chó luôn là gì,trước sau gì chẳng uống mà lo.
Con đĩ: nhưng mùi kinh quá.
Tôi: thử đi cho quen
Con đĩ bắt đầu há mồm và mút tôi thấy con đĩ như muốn chớ nhưng rồi nó nhịn dc,mút cũng ngon lành hơn
Tôi: thấy chưa a bảo rồi có sao đâu mà lo
Nó nhè cặc con rott rồi ngước lên nhìn tôi với khuân mặt và cái miệng bóng loáng toàn tinh chó và nước dãi. Nó bảo:
Con đĩ: em tí thì nôn ra đây này
Tôi cười ko nói gì rồi vỗ vào mông con đĩ ra hiệu cho nó chổng mông lên,giờ đến lượt con geatdane vẫn như lần trước nhưng có vẻ con geatdane cặc to và dài hơn quả dầu cũng to hơn con rott nên khi rút ra khỏi lồn con đĩ nó hơi mắc lại một chút. Tôi lại bắt nó bú cặc cho con geatdane như với con rott lần này ko thấy nó ọe lên nữa,xong việc luk con đĩ chuẩn bị đứng lên thì từ lỗ lồn nó trào ra như ai té nước toàn tinh chó nó loảng chứ ko đặc như của người nhưng rất nhiều hoặc vì tôi cho 2 con này uống sữa tăng tinh chó. Đi tắm rửa lần nữa lần này tôi vào tắm cùng và kì cọ cho con đĩ vừa tắm cho nó tôi vừa trêu:
Tôi:giờ thành chó cái thật rồi nhỉ,địt nhau với chó xong rồi còn thấy ngại nữa ko?
Con đĩ: luk chưa chơi e cứ nghĩ mình có bệnh hoạn quá ko mà lại chó mấy con chó nó địt. Nhưng mà xong cũng thích phết cặc nó dài,nóng lại địt nhanh mạnh nữa mỗi tội nhanh ra với lại tại đẻ rồi với lại hay tọng cái sextoy rồi mấy cái quả bầu,cà tím vào lồn nên lồn e rộng ra hay sao ý mà nó ko nẹo như phim nhỉ
Tôi: nẹo gì chẳng qua chúng nó túm chân con chó lại để nó ko dẫy ko thì chơi vào đít nó mới nẹo dc. Mà thích nẹo chó lắm ah con đĩ dâm dục này
Con đĩ: đĩ mới dc chơi nhiều trò chứ mà chó chơi vào đít á. Đau chết đi dc. Mấy lần a chơi tận 2,3 hôm em vẫn thấy đau ý.
Tôi:tập dần đi sau này chơi hết. Con đĩ: thì e vẫn chơi mà nhưng đau thôi mãi ko quen được
Tôi: chơi nhiều rồi khác sướng mà em ko tập sau sao chơi gangbang dc sếp hàng thay nhau địt vào lồn ah. Thế thì gọi gì gangbang nữa. Mà bây giờ ko gọi là đĩ thõa nữa,địt nhau với chó rồi phải gọi là CON CHÓ CÁI

HẾT CHƯƠNG-VIII
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
ChươngIX-Gài Bẫy Em Cậu
Sau màn địt chó và tắm rửa xong 2 đứa leo lên giường ôm nhau vì quá nứng sau mình thị dâm vừa rồi tôi cầm đầu con chó cái ấn xuống hiểu ý tôi con chó cái ngập lấy con cặc cương cứng đang chảy chút nước sáo của tôi đánh 1 cái ngập cuống họng dập liên tục gần chục cái nó mới nhả ra rồi đánh lưỡi lùa 2 hạt cà của tôi vào mồm mà mút nhẹ. Ko thể chịu dc nữa tôi sốc nách nó nhấc lên kê con cặc cứng như khúc củi vào miệng cái lỗ thịt dâm dục của con chó cái rồi đâm nút cán hình như dư âm của cuộc địt nhau với 2 con chó vẫn còn nên tôi đâm cặc vào cái một. Dập liên tục dc 10′ tôi phụt hết vào trong lồn nó,tôi hỏi nó:
Tôi:em có bao giờ hối hận vì những trò đã làm ko?
Chó cái: em ko đôi khi nghĩ đến bị người nhà biết thấy lo thôi
Tôi:ko biết bố mẹ biết đã đẻ ra 1 con chó cái dâm dục,đã bú cặc uống tinh của bao thằng đàn ông thậm chí địt nhau bú cặc uống tinh chó. Mà có thể theo a tính tới đây e sẽ dc địt nhau với Th(em ruột nó)
Chó cái: a điên à nó ko đồng ý hay làm ầm lên thì chết ah
Tôi: a có cách khiến nó 100% đồng ý và cũng ko dám nói gì luôn. Em cứ nghe a là dc.
Tôi nói cho con chó cái nghe âm mưu của tôi nó tủm tỉm nói:
Chó cái: a nghĩ đến từ bao giờ thế?
Tôi mới kể nó nghe nghĩ tới từ lần Th em nó với cái D người yêu Th qua quán vkck tôi chơi. Vì lâu ko gặp nên tôi làm ít đồ nhậu ace ngồi mà thế nào mang tiếng trai dân tộc uống dc mấy chén sảng mẹ luôn cả 2 đứa,chó cái ko uống dc mấy nên nghỉ trước rồi. Dọn dẹp xong quay lên thấy Th với người yêu nó nằm dạng háng ra ngủ giữa phòng mà trời mùa hè thằng em cậu mặc mỗi quần sooc cởi trần còn người yêu nó thì mặc áo thun. Luk dọn xong đi lên định đi ngủ thì thấy thằng em cậu đang cho tay vào quần gãi dái mà cái quần sooc nó lỏng chun thế là nó đưa tay xuống làm tụt mẹ cả quần nguyên con cặc nó lòi ra luk đấy con chó cái cũng lên cùng tôi lên thấy hết,biết con chó cái thích địt nhau với em ruột nó từ lâu nên tôi quay qua khều nó rồi chỉ vào cặc thằng em cậu rồi nói nhỏ:
Tôi:to nhỉ,con đĩ nhìn nứng ko?
cười cái điệu cười vừa ngại vừa dâm dục mà tôi vẫn thấy,thằng Th gãi dái xong buồi dái lòi ra mà say quá cũng ko biết kéo lên luôn nó lại quay sang người yêu nó luồn tay vào vú sờ theo thói quen hay sao ý. Từ đấy t đã nghĩ ra 1 cảnh tượng rất hay và cũng rất rễ làm chủ yếu là ở con chó cái có dám đi bước này hay ko thôi.
Nghe tôi nói xong con chó cái vẫn hơi năn tăn tôi phải dụ nó:
Tôi: yên tâm vì nếu đúng theo kế hoạch thì Th nó mới là người chủ động trước. Rồi a sẽ nói với nó…
Chó cái:a làm thế nó nghĩ e thành loại người gì?
Tôi:con chó cái này nghĩ mấy thằng đàn ông chơi qua cái lồn dâm dục này rồi lại ko nghiện chứ. Cứ thế đi còn lại a khác biết cách để Th nó nghe theo.
Mấy ngày sau tôi gọi điện mời mấy ae trong nhà và mấy người bạn đến ăn cơm trong đó có cả Th mọi việc đúng theo kế hoạch ăn uống say sưa và chó cái say đi ngủ trước,còn lại mấy ae bù khú đến lướt khướt nhưng vì có nhiệm vụ trong người nên tôi đã uống thuốc giải rượu trước đó nên vẫn trụ dc. Cuộc rượu tàn bạn bè về hết còn lại tôi và Th đang nằm bẹp tại chiếu,vì tính trước nên ae nhà ngoại tôi ko gọi ai ngoài nó còn ae nội bên tôi nhà gần nên té về hết. Pha cho nó cốc nước cho nó uống rồi bảo nó vào buồng ngủ nó say như thằng mộng du cứ lảo đảo đi vào buồng tôi khóa trái cửa ngồi hút thuốc lắng nghe động tĩnh. Ngồi ngoài chờ đợi mà tôi hút bao nhiêu là thuốc vì quá hồi hộp mong là thành công chỉ cần Th chủ động là chắc chắn sau này nó ko thoát ra dc. Thời gian cứ trôi qua chậm chạp làm tôi như ngồi trên đống lửa đã hơn tiếng rồi đang thừ người ra thì tôi nghe tiếng cởi quần áo hay vải vóc loạt soạt tôi hé mắt nhìn qua khe cửa khép hờ trong ánh đèn ngủ 2 chị em nó đang quấn lấy nhau. Th đang ôm chặt lấy con chị nó tay nó xoa khắp lưng,bờ mông và cặp vú chị nó. Con chó cái thì cứ ghì đầu thằng Th xuống vú nó như muốn em nó bú vú cho vậy,dc thằng em bú mút liếm láp khắp người tôi thấy con chó cái đẩy thằng Th nằm ngửa ra rồi nó leo lên trên người em trai nó đưa bộ mông to tròn toàn thịt và cả cái lỗ lồn ko lông nhẵn nhụi mum múp thị,cái lồn to bự và dâm dục đến bệnh hoạn từng nhận bao nhiêu tinh trùng của những gã đàn ông và cả những con chó, từng tọng ngậm cán vào trong cái lỗ hồng hào sâu hun hút đấy ko biết bao nhiêu loại củ quả và những cái sextoy cỡ cổ tay người rồi bây giờ khi cơn dâm lên đến đỉnh nó lại dí cái lồn khủng bố đó vào mặt thằng em ruột nó,tôi ko biết thằng Th có sao ko chứ tôi mấy lần ngạt thở thì cái lồn đó khi con chó cái này lên đỉnh nó thường úp nguyên cái lồn khủng ấy vào mồm tôi ngồi trên mặt tôi mà sàng sẩy làm tôi suýt chết ngạt. Còn con chó cái đang há cái mồn như cái lồn thứ 2 trên người nó cái mồm mà mỗi khi đến thắng nó là nơi con cặc tôi chạy ra chạy vào cuống họng để rồi kết cục đều là cái mồm lồn ấy mút hết, bây giờ cái mồm ấy đang dập hết cỡ trên háng em trai nó mỗi lần nó ấn mồm nó xuống tôi ko thấy con cặc thằng e trai nó đâu chỉ thấy môi và mặt con cho cái dán vào háng vào bẹn em trai nó. Qua ánh đèn mờ ko biết thằng Th nó ra chưa nữa chỉ thấy 2 chị em nó đang làm đủ tư thế chắc hôm nay con chó cái này thỏa mãn lắm vì điều khó khăn nhất mà nó nói hnay nó đã làm dc. Mai nó sẽ lại nứng lồn khi kể cho tôi nghe cảm giác của đêm nay.
Hết Chương IX
Chương X- Sập bẫy-1
Tiếng thút thít và những tiếng sì sầm làm tôi choàng tỉnh chợt nhớ ra tôi mở cửa buồng đi vào. Căn phòng bừa bộn quần áo trên người con chó cái thì toàn dấu hôn dấu mút tím,đỏ. Thằng Th đang quỳ gối dưới đất còn con chó cái thì đang khóc, tôi lạnh lùng hỏi:
Mày làm gì vậy Th?
Th nó nhìn tôi ko trả lời mắt nó như mất hồn,tầm mấy giây tôi mới nói:
Tôi :Về đi tao sẽ điện cho cậu sau!
Chắc nó hoảng lắm nó mặc vội quần áo mắt vẫn liên tục nhìn con chị dâm dục của nó vú lồn lồ lộ đang ngồi khóc thút thít dưới đất,rồi rất nhanh nó chạy biến ra cửa lấy xe phóng đi. Còn tôi với con chị mà cũng chẳng phải chị nữa vì sau hôm qua chị nó sẽ biến thành 1 cái sextoy bằng thịt của nó đúng nghĩa.Tôi ko nghĩ rằng việc hôm nay lại dễ dàng thế và cũng ko ngờ rằng sau này thằng Th lại có thể chơi đùa với cơ thể và cái lỗ lồn chị nó như vậy. Nhưng đó là sau này còn chuyện bây giờ nhìn con chó cái vẫn đang ngồi khóc tôi nói:
Tôi:Nó về rồi khóc gì nữa?
Chó cái: xấu hổ chết đi dc sáng nó dậy trước e còn đang nằm ôm chim nó ngủ nữa.
Nó nói và ngước lên nhìn tôi bây giờ tôi mới thấy nét mặt nó tuy tơi tả và đầu tóc rũ rượi nhưng lại có sự thỏa mãn và nhẹ nhõm. Hai má hơi ửng hồng trên má vẫn còn tinh trùng đã khô bết lại dính theo vài sợi lông xoăn tít tôi biết đó là lông dái thằng Th ko biết đêm qua thằng Th tọng con cặc của nó vào trong cơ thể chị gái nó bao nhiêu phát nhưng tôi đoán là rất rất nhiều vì trong ly nước đêm qua tôi cho nó uống có thêm Amphetamines loại thuốc gây hưng phấn và ảo giác mạnh khiến nó ngoài rút con cặc đang căng cứng vì hưng phấn ra rồi đút thật sâu vào mồm và lồn chị gái nó thì nó ko biết gì thêm nữa với nó đêm qua chị nó chỉ là 1 con cái chịu trống và nó là 1 con đực cần 1 cái lỗ để xả hết tinh trùng mà thôi. Tôi miên man suy nghĩ trong khí con chó cái đi tắm từ bao giờ,nó đi ra và vỗ vai tôi:
Chó cái: anh làm gì đần ra thế?
Tôi: à đang nhớ lại cảnh hôm qua có 1 con chó cái đĩ điếm dâm dục đè thằng em Th nhà mình ra 1 phát nuốt hết cặc thằng em trai mình vào hòng rồi còn dí cái lồn trăm thằng đàn ôn,nghìn loại động vật từng địt dí vào mồm nó ko biết nó có ngạt thở ko?
Chó cái: luk đấy e biết gì đâu. Cứ thế làm thôi kiểu bản năng ý.
Tôi: bản năng của em là giơ lồn ra cho những loài vật có chim địt ah.
Chó cái: đồ hâm này tại em vào nằm trước đợi bao lâu rồi cứ tưởng tưởng xem thằng Th luk vào nó sẽ làm gì? Lồn chảy hết cả nước ra với lại em đợi mãi mới đến ngày này luk nó vào nằm cạnh em,em mong nó ôm em luôn cơ nhưng đợi mãi nó chẳng làm gì em mới lấy tay nó đặt lên vú em một luk sau nó mới bóp em cũng liều cho tay vào sờ chim nó thấy cứng ngắc còn chảy nước dinh dính nữa. Mà luk đấy thuốc anh cho nó uống mới ngấm hay sao ấy tự nhiên nó vùng dậy đè em ra lột hết quần áo rồi mút vú em làm em nứng quá còn luk sau mải làm với nó quá em còn chẳng nhớ hết dc ý
Tôi:thế nhớ luk 69 với nó ko?
Chó cái : luk đấy thì nhớ vì chưa địt, luk đấy em chỉ nghĩ là phải đút con chim nó vào lồn em thôi.Mà cảm giác luk đút vào nó còn hồi hộp hơn luk mất trinh nữa ấy nứng kinh khủng
Tôi: đút con gì?
Chó cái: đút con cặc,đút buồi nó vào lồn vào mồn em dc chưa?
Tôi: con vật còn chưa chắc quan hệ loạn luân,em thì thích loạn luân chịu em giờ ko biết gọi em là con gì nữa?
Chó cái:thì là con chó cái,con súc vật có cái lỗ lồn dâm dục,cái bồn chứa tinh,cái sextoy thịt. A chẳng hay gọi thế còn gì? Ah mà anh định nói chuyện với Th như nào đấy,nó mà ko nghe là em đi nơi khác sống đấy chứ gặp nhau sao dc.
Tôi: dc rồi 1,2 ngày rồi gọi ko lại lộ hết
Chương X-Sập Bẫy-2
Gần tuần tôi mới gọi cho Th. Tôi phải gọi 3 cuộc mới thấy Th nghe máy:
Tôi :cậu đang đâu?
Th: em đang trên nhà
Tôi :mai xuống nói chuyện với a.
Th: vâng,mai e xuống
Trưa ngày hôm sau Th gọi báo đã xuống đến nơi nhưng ko dám vào vì sợ chị nó nhìn thấy lại nghĩ ngợi. Tôi bảo nó đợi ngoài cổng,ra đến nơi tôi kêu nó để xe đó ae vừa đi vừa nói, vì quanh trang trại rất vắng nên ko khó để tìm 1 chỗ nói chuyện kín đáo.
Tôi bắt đầu hỏi đêm đó chuyện là như nào,sao lại xảy ra chuyện đó?
Th: em thật sự ko nhớ dc gì cả tỉnh dậy đã như vậy rồi e ko biết nói xin lỗi anh chị bao nhiêu mới chuộc được tội của em đã gây ra. Anh ơi chị sao rồi hả anh.
Tôi: khóc lắm nhưng cậu ko cần lo anh muốn cậu xem cái này. Tôi lấy điện thoại và bật cho Th nghe những đoạn ghi âm mà tôi đã cắt xén từ trước,trong điện thoại vang lên là tiếng của chị nó tất nhiên nó nhận ra ngay những câu nói đầy nhục dục và trái lẽ thường vang lên ở 1 nơi yên tĩnh như này chắc ko từ nào nó nghe thiếu.
anh ơi em muốn Th nó địt em,địt nát cái lồn dâm của con chó cái này
anh ơi nếu địt nhau với Th em có con thì sao nhỉ
Cứ nghĩ con cặc lông lá của Th đâm ngập vào lồn vào mồm em làm em nứng quá
Làm sao đây anh càng ngày em càng muốn địt nhau với Th mà sợ nó sẽ khinh bỉ em,nếu lộ ra em chết mất

Mặt Th tái nó lắp bắp:
Th: anh, vậy là sao anh
Tôi: cậu biết vì sao anh đến hnay mới gọi cậu để nói chuyện ko. A đã nghĩ rất nhiều có nên nói với cậu ko, nhưng nghĩ đi nghĩ lại anh thấy nên nói vì chỉ nói với cậu mới có hi vọng phá bỏ chuyện này.
Cậu ko biết chuyện chị cậu ngoại tình đâu nhỉ?
Th: ko e sao biết
Tôi: cậu nghe này vì chuyện lần đó anh đã căn vặn rất nhiều mới biết chị cậu có những hành vi tình dục khác thường. Chị cậu bị ám ảnh ham muốn tình dục nhất là việc quan hệ với cậu, trong mắt chị cậu chưa bao giờ coi cậu là em trai cả mà là người yêu đơn phương thì đúng hơn.Khi ở bên cậu chị cậu rất dễ mất kiểm xoát bản thân
Hôm đó nếu cậu ko vào phòng chị cậu và ôm hôn chị cậu thì ko sao nhưng khi cậu làm vậy chị cậu đã ko kiểm soát được ham muốn nữa. Dù cho rằng cậu say nhưng đáng nhẽ cậu phải nhận ra đó là chị gái mình chứ.
Th: e ko biết nữa e ko nhớ dc gì cả
Tôi: bây giờ vừa là tôi nhờ cậu vừa là cách cậu khắc phục chuyện này ko biết cậu nghe ko. Vì cậu mà xảy ra thì cậu phải có trách nhiệm và cũng là việc làm qua rồi nên thật ra cũng ko phải ko thể làm được.
Th: làm gì a. Nếu được em tất nhiên sẽ làm mà anh, anh cứ nói đi?
Tôi: nói thẳng ra khó nói nhưng việc cậu giúp được chính là tiếp tục cùng chị cậu làm những việc như đêm hôm trước.
Th: không, không được đâu anh ơi đấy là chị em làm sao em dám với lại còn anh nữa.
Tôi quát nó: không dám thì cũng làm rồi, mà có chị em nào như 2 chị em cậu không chị thì muốn ngủ với em còn em thì hiếp chị mình vậy còn chị em cái con mẹ gì nữa. Với lại bản thân chị cậu cũng chưa bao giờ nghĩ nó với cậu là chị em rồi việc cậu làm ra cũng làm ra rồi làm gì còn khoảng cách nào của 2 chị em nữa đâu. Cậu làm không được chẳng may chị cậu nó làm gì ầm ĩ lên thì luk đấy ko chỉ cậu, chị cậu mà cả bố mẹ cũng ko biết sống sao đâu.
Nó im lặng chẳng nói gì tôi lại phải thuyết phục thêm.
Tôi: cậu còn do dự đến bao giờ nữa hả
Th: hôm đó em say quá nên mới vậy chứ bình thường sao em dám.
Tôi: a hiểu rồi cậu vẫn luôn coi nó là chị cậu chứ gì, cậu hiểu nó bao nhiêu và cậu biết nó nghĩ gì về cậu. Đi cùng tôi vào nhà đi tôi cho cậu xem cái này nếu vẫn coi nó là chị gái cậu thì tùy cậu.
Tôi với nó quay vào nhà tôi rút điện thoại và bấm cái tủ tường lại di chuyển sang ngang căn phòng bí mật của tôi hiện ra 2 con chó tôi vẫn nuôi ở đây. Vào đến nơi đóng cửa lại tôi bảo nó cởi quần dài ra và mặc quần sì thôi nó thắc mắc sao lại phải cởi quần ra tôi bảo nó cứ làm đi lát sẽ biêt cầm điều khiển bật lên cái tivi màn rộng đối diện với bộ sofa ngay lập tức màn hình hiện lên cảnh 1 cái lồn nhẵn nhụi đang dc đóng chặt và nong rộng hết cỡ bởi 1 cái cặc giả size châu phi dài gần 30cm những phát rút con cặc ra gần hết rồi đóng mạnh hết cả con cặc khổng lồ kia vào lồn kèm theo những tiếng nói tiếng rên nho nhỏ, tôi cầm điều khiển và tăng âm lượng lên cả căn phòng là tiếng nước lồn kêu lép nhép tiếng rên rỉ rồi cũng có tiếng nói vang lên Th ơi địt em đi,địt nát cái lồn này đi,ôi buồi Th to quá dài quá địt H sướng quá nữa..nữa..đi…
Tivi chuyển cảnh cô gái đang nằm dạng háng cho 1 con chó liếm lồn. Con chó rất to,to hơn nhiều lần đầu nó địt vào cái lồn đó phía trện đầu cô gái đang chui dưới bụng con chó khác con này còn to và cao hơn con đang liếm lồn cô, dưới háng nó dài ra 1 khúc nhìn như 1 cái chân nữa đang đung đưa lủng lẳng cô gái ngóc đầu lên ngậm lấy cái đoạn lủng lẳng đó vào mồm vòng tay lên lưng con chó cho có điểm tựa cô gái nâng phần đầu lên thật mạnh…ọt…là tiếng kêu phát ra từ họng cô gái khi cái đoạn lủng lẳng kia đi xuống cuống họng chỉ 1 lát con chó đã xuất tinh cô gái đó vừa sóc vừa há mồm hứng hết từng đợt tinh của con chó và nuốt hết 1 cách ngon lành. Nuốt xong đợt tinh trùng cô nhanh chóng lật người chổng cặp mông to tròn và 1 cái lỗ sâu hoắm dc 2 bàn tay cô vạch ra trước ống kính con chó nhảy lên ngay lập tức và chút liên tiếp những cú nắc như máy khâu lấp hết cái lỗ thịt sâu hun hút mà cô gái vừa vạch ra.
Tôi:cậu thấy sao đấy là chị cậu đấy hả,đúng hình ảnh đấy là chị cậu nhưng trong hình hài chị cậu là 1 con vật dâm dục nó cũng đâu coi bản thân nó là người đâu vậy sao cậu phai coi nó là chị cậu làm gì làm những gì nó thích và làm những gì cậu thích với nó ko phải tốt cho cả 2 sao,đừng nói với tôi cậu ko có suy nghĩ đó nhìn lại quần cậu xem.
Mặt nó ngơ ngác chưa tin những gì nó vừa xem đến khi nghe tôi nói nó mới nhìn xuống dưới quần sì con cặc nó đã ngóc lên từ bao giờ và chảy nước sáo ướt hết 1 khoảng rộng nó đã nứng khi nhìn con chị dáng người nhỏ nhắn,với cặp kính cận hiền lành dễ thương ngày nào nay thay đổi thành 1 con đàn bà vô cùng đĩ thõa và sao cặp mông kia lại to đến vậy,cái lồn nhẵn nhụi dễ thương thế kia vậy mà nuốt dc cả con cặc giả to và dài như quả mướp sơ kia vào trong, người con rượu bố mẹ ko nỡ đánh nay lại bò trườn giơ lồn mình ra đón nhận những con cặc mà thập chí ko phải là của loài người mà vẫn bú mút uống tinh ngon lành.
Nó vẫn đang ngẩn ra tôi nói nó trong này có quần áo và buồng tắm nó cứ tắm rửa nghỉ ngơi rồi suy nghĩ kĩ rồi trả lời tôi.
Chương X- Sập Bẫy 3
Đi ra ngoài tôi sang phòng con chó cái nó đang ngồi đợi kết quả cuộc nói chuyện,thấy tôi vào nó vội vàng hỏi:
Chó cái: sao rồi a, nó nói gì ko?có đồng ý ko?
Tôi: nó chưa nói gì, a cũng khuyên bảo mãi nhưng nó vẫn ngại nó kêu dù gì cũng là chị gái lớn lên cùng nhau nó ko dám làm. Anh cũng phải cho nó xem video của em rồi.
Chó cái: anh cho xem rồi á. Em hồi hộp quá anh ạ, nghĩ đến cảnh nó nhìn thấy em như vậy em cứ tò mò ko biết nó nghĩ gì nữa. Cảm giác khác hẳn đêm hôm trước,hôm đấy nó ko biết gì chứ lần này nó tỉnh táo vậy mà xem cảnh em làm thế em thấy nứng hơn a oi. Cảm giác trần truồng địt nhau được em trai nhìn ngắm thích ghê.

Mặt con chó cái đỏ bừng lên vì theo kế hoạch đây là bước cuối cùng, mà cũng phải nói mãi chó cái mới đồng ý. Sợ em trai nó xem được mà ko đồng ý thì ko biết chui đâu nữa. Tôi bảo yên tâm đi nó biết cũng ko dám nói với ai đâu,lộ ra chuyện đêm đó nó cũng ko yên được mà với lại đi đến bước này rồi ko thay đổi được nữa đâu. Cứ để nó xem nếu được sau này tâm lý của nó cũng thoải mái hơn nhiều.

Tôi: có vẻ nó nứng lắm rồi đấy, anh thấy buồi nó cửng tếu lên quần sì thì ướt hết 1 khoảng. A bảo nó đi tắm rửa cho nó thêm thời gian suy nghĩ.
Chó cái: thật á.
Tôi: thật đợi xíu em sang với nó đi. Nhớ làm như a bảo nhá,không phải lo đâu anh nghĩ chắc được rồi đấy.
Chó cái: vâng,thôi em đi tắm cái đã
Tắm xong chó cái mò vào căn phòng bí mật đóng của lại,bên này tôi vào điện thoại theo dõi tình hình qua cái camera tôi dấu từ trước. Thấy chó cái và thàng Th đang ngồi cùng sofa chó cái nói trước theo đúng kịch bản:
Chó cái: Anh cho Th xem rồi phải ko?

Tôi nói chó cái gọi thẳng tên để xóa đi khoảng cách chị em tiện cho sau này.

Th: xem rồi
Chó cái: ko biết Th nghĩ như nào về H nữa. H lo lắm,nhưng anh với H tính rồi qua đêm đó nếu ko làm như này sau này chắc H và Th ko thể gặp nhau được mất.
Th: em xin lỗi ko biết sao đêm đó em lại làm vậy nữa?

Nó vừa nói vừa khóc thấy mà thương. Tôi ngồi xem và nghĩ đến tình huống tiếp theo mà dạo dực cả người cặc đã cương cứng từ bao giờ. Còn bên kia con chó cái vẫn đang đưa đẩy em trai nó vào thế.

Chó cái: cũng ko phải hoàn toàn tại Th cũng tại H nữa. H ko làm chủ được mình đã không phản kháng lại mà còn hùa theo Th nhưng Th biết ko H muốn vậy lâu lắm rồi

Thằng Th quay qua nhìn nó kiểu ngỡ ngàng nhưng ko nói gì cả con chó cái cúi mặt xuống nói tiếp.

Chó cái: Th đừng nhìn H như vậy, Th cũng xem hết rồi đấy H cũng ko phải dấu nữa. Nếu anh ko bảo là xem xong thấy Th hứng lắm thì H cũng ko dám sang nói chuyện này đâu?

Nghe thấy chó cái nói vậy thằng Th bất giác ngồi khép chân lại để che đi nơi mà con chó cái vừa liếc mắt qua.


Chó cái: Th đừng ngại,biết Th hứng thú khi nhìn thấy H như vậy mà ko ghét bỏ H, H vui lắm. H cứ lo mãi rằng Th nhìn Thấy cơ thể H,nhìn thấy H với mấy con chó…như vậy rồi Th nghĩ gì về H. Khi biết Th có hứng thú H đã bảo a cho sang đây nói riêng với Th. Th ơi…

Lúc này tay con chó cái đã mò xuống con cặc của thằng Th tôi thấy thằng Th muốn đứng lên nhưng đã bị chó cái kéo lại, chó cái lại nói:

Chó cái: Th đừng đi, nếu Th đã thích Th cứ làm đi H đồng ý mà. Nếu Th ngại Th ko cần làm gì cả để H làm Th nhá

Thằng Th đứng như cây chuối tại chỗ con chó cái cũng ko cho nó cơ hội từ chỗi nữa nó tụt luôn quần thằng Th khi mà thằng Th đang đứng con cặc ngang tầm mồm con chó cái. Khi con cặc thằng Th vừa thoái ra khỏi quần sì tôi thấy nó đã cương sẵn từ bao giờ, con chó cái ko nói lời nào mà mút 1 cái thật sâu khiến con cặc em trai nó mất hút vào mồm nó dập mồm thật nhanh được vài cái thì thằng Th cầm đầu nó như muốn đẩy ra. Nó vòng tay ra sau mông ghì thằng em nó lại và tiếp tục bú cặc,được tầm 30s như đã đầu hàng thàng Th ko đẩy con chó cái ra nữa nó đứng nhìn xuống con chó cái đang say sưa bú mút cặc nó ko nói gì. Chó cái thấy em nó im ru thì ngước lên bảo em nó ngồi xuống ghế,thằng Th cũng ngồi xuống bây giờ con chó cái tuột hẳn quần em trai nó ra sau đó nó đứng dậy cởi hết quần áo trên người nó,nó chỉ mặc đúng 1 bộ đồ ngủ mỏng bên trong ko mặc 1 cái đồ chip nào cả. Thằng Th nhìn nó ko chớp mắt,cởi xong nó ngào vào hôn em trai nó thằng em vẫn vậy tay chân ko làm gì cả cứ để mặc vậy. Hôn hít chán chê chó cái lại tụt xuống quỳ giữa hai chân em nó vục mặt vào con cặc mà nó ao ước bấy lâu mà bú mút bao nhiêu kĩ thuật nó đều làm hết,bên này tôi thấy thằng Th tựa vào thành ghế sofa chốc lát mặt lại ngửa lên trời,chắc là nó cũng đang phê lắm. Nhả con cặc ra con chó cái choàng tay qua cổ em nó rồi trèo lên ghế sofa ngồi xổm,2 chân dạng sang 2 bên lựa cho con cặc e nó vào đúng ngay giữa lỗ lồn của nó mà ấn người xuống. Con chó cái gục đầu vào vai em trai nó mông thì trồi sụt liên tục,nó túm đầu thằng Th trong khi nó ưỡn người lên đưa 2 quả vú ra trước mặt em nó rồi ghì mặt em nó vào,thằng Th có vẻ cũng bạo hơn chút nó bú mút nhưng kiểu ỏn ẻn,rụt rè nhìn phát gét. Nhưng nó đâu biết được mọi việc đã được tôi và con chó cái bàn bạc trước hết mọi tình huống từ lâu,Bên kia con chó cái thấy thằng Th có chút nhập cuộc nó làm đúng kịch bản bắt đầu buông ra những câu nói đầy dâm dục để kích thích em trai nó:

Chó cái: a..a..a sướng quá Th ơi địt H đi,địt nát cái lồn hư hỏng của H đi,buồi Th chọc vào tận tử cung của H rồi..a..a..ơ..ơ

Thằng Th đã nhập cuộc rồi nó túm lấy hông con chị chó cái của nó mà ấn xuống mông nó thì đẩy lên cố tọng con cặc nó vào sâu trong lồn chị nó nhất có thể bỗng nó nói:

Th: bao,chị ơi ko mang bao?
Chó cái :Th cứ ra đi ko sao đâu H uống thuốc mà,xuất vào trong H đi đừng rút ra…a..a..a

Có vẻ như thằng Th xuất tinh rồi nó gồng cứng nguòi 2 tay vẫn ghì chặt hông chị gái nó nhưng ko thấy nó nhấp nữa. Có vẻ như nó đã ra hết đợi có vậy con chó cái tụt xuống khỏi nguòi thằng Th ngậm lấy cặc em trai nó mà bú mút sạch sẽ tinh trùng và dâm thủy của nó còn đang dính đầy trên cặc thằng Th khi thằng Th còn chưa hoàn hồn. Đến khi thằng Th kịp phản ứng túm 2 vai và đẩy nó ra khiến con cặc tuột ra khỏi mồn chị nó kéo theo 1 dòng nước dãi từ cặc nó kéo đến mồm con chó cái nó bảo:

Th: đừng mút chị ơi bẩn lắm?
Chó cái: ko bẩn nó là của Th mà nên ko sao đâu. Với lại đừng xưng em với H nữa.
Th: nhưng…em biết gọi chị thế nào?
Chó cái:từ giờ Th muốn gọi em là gì cũng được. Hay gọi giống a Th nhé(Th cũng là tên tôi)
Th:gọi như nào?
Chó cái: gọi em là con đĩ,con điếm,con chó cái,súc vật tùy Th
Th: em ko gọi dc đâu,sao gọi chị như thế dc?
Chó cái:sao đâu mà Th từ giờ em sẽ là 1 con đĩ phục vụ Th làm cho con cặc của Th thỏa mãn. Th muốn gọi em là gì hay làm gì em cũng được em ko sao đâu,em thích Th đối xử với em như 1 con đĩ hành hạ cơ thể và cái lồn của em như anh Th(tôi) vẫn làm.
Nó nói xong lại rúc vào cặc em trai nó bú mút và liếm bằng hết, trên thân cặc,dưới bìu dái hay cả những dòng tinh dính trên đám lông rậm rạp của thằng Th. Luk này thằng Th còn đang thộn ra vì những câu nói vừa rồi của con chó cái,nó ko có phản ứng gì cả.
Chương XI-Nhập Cuộc
Tôi tắt điện thoại,vậy là đã xong bjo chỉ còn dẫn dắt thằng em cậu vào những cuộc chơi lớn hơn. Điều tôi muốn là thằng Th có thể thật sự đối xử với chị gái nó như với 1 con đĩ,1 con chó cái thật sự nên tôi phải tính cách triệt tiêu hết phần người chỉ còn lại phần con bên trong nó như vậy nó mới hoàn toàn cuốn theo cuộc chơi lâu dài này dc. Đang suy nghĩ mông mênh thì 2 chị em nó bước ra,vì con chó cái đi trước nên khi nhìn mình con chó cái cười rất tươi và đi thẳng về buồng ngủ, thằng em trai nó đằng sau ko thấy nụ cười đó. Tôi tỉnh bơ hỏi:

Tôi: hai chị em nói xong rồi hả?
Th:dạ..
Tôi:ko phải ngại nữa đâu em. Đã đến thế rồi còn ngại gì nữa. Thế nào cảm thấy sao?
Th: dạ,sao anh?
Tôi: còn sao trăng gì nữa, anh hỏi cậu cảm giác thế nào chị cậu hơn hẳn mấy con người yêu và vợ cũ cậu chứ?
Th:dạ…
Nó cúi mặt lí nhí,tôi dc thể nói tiếp để nó biết sau này nó sẽ làm những gì với cơ thể và cái lỗ thịt luk nào cũng dâm dục và nhễ nhệu nước của con chị nó. Tôi còn cố ý nói to để cả cái con chó cái đang ở trong buồng nghe dc.

Tôi: ngày cậu ly dị nó thấy cậu buồn nó về khóc với a. Nó bảo ko muốn thấy của khổ vì con đàn bà nào nữa. Cái lần cậu với cái D người yêu cậu xuống chơi rồi ngủ lại ấy,luk cậu ngủ lòi cả cặc ra ngoài rồi cậu còn ôm với bóp vú cái D nữa c cậu nhìn thấy hết đêm đấy nó nói với a là nhìn cặc cậu là nó muốn ngậm lấy mà bú rồi. Nó ám ảnh với việc được cậu địt nó lắm.

Tôi quay ra nhìn xem thái độ nó sao thì thấy nó đang cười ngượng. Thấy nó đã quên với câu chuyện tôi lại tiếp tục.

Tôi:cậu cũng xem cũng nghe a và nó nói cả rồi,ngoài việc ám ảnh quan hệ với cậu thì dâm dục chính là bản tính của nó chứ ko phải bệnh. Nó còn mắc chứng BDSM chắc cậu biết đúng ko nên sau này cậu quen dần đi ko phải ngại ngần gì cả,lại nói về bệnh của nó cậu thấy ko nếu nó ko thích và dâm dục như vậy sao nó có thể địt nhau với cả chó với lại nó cũng từng địt nhau với nhiều người nữa rồi nó xứng đáng được đối xử như 1 con đĩ cậu hiểu ko?
Th: vâng e biết rồi.
Tôi: ah mà cậu về đây ở cùng anh với nó đi, anh cúng có nhiều việc cần cậu giúp. Dc ko
Th: về đây á anh.
Tôi: thế anh hỏi cậu mỗi lần địt nhau cậu lại từ quê xuống ah, hay cậu ko thích nó hay nó ko làm cậu sướng ah

Bị tôi hỏi dồn nó luống cuống trả lời buột miệng
Th:dạ,ko phải,sướng..
Nói xong nó biết nhỡ mồm nên mặt đỏ lên vì ngại,tôi thì phá lên cười

Tôi: a biết mà, từ ngày lấy nó a chưa bao giờ đi chơi gái cả. Cậu thấy ko địt nhau với nó chắc cậu biết nó chiều và tàm tình đỉnh thế nào rồi đúng ko?
Th: em chưa gặp ai cả?

Nó thích nhưng hình như chưa quen nên hơi gượng gạo. Tôi nảy ra 1 suy nghĩ tôi bảo.

Tôi: mà a hỏi này luk nãy a cho cậu xem cảnh chị cậu chơi sextoy với địt nhau với 2 con chó a thấy cậu hứng lắm đúng ko?
Th: dạ,luk đầu e ko thấy mặt nhưng em cũng đoán ra dc a gọi em vào là liên quan đến chị. Em biết chị thích em với a cho nghe ghi âm chị nói trước rồi nên em có chuẩn bị tâm lí nhưng luk a mở phim lên e ko ngờ tới hóa ra chị em lại như vậy,em ko tưởng tượng ra người chị nhỏ thế mà sao trên màn hình quay gần mông chị lại to vậy. Rồi sao chị đút dc cả cái sextoy to thế vào trong dc nó phải to bàng cả cùm tay em mất,rồi lại cảnh chị địt ngau với chó nữa quá dâm đục, a biết đấy thanh niên ai ko xem sex nhưng em tưởng mấy trò đấy chỉ trên phim hay bên nước ngoài thôi chứ?
Tôi:a biết mà, thôi cậu về đi hnay a có việc. Nếu muốn xem và thực hành thì về nói với ông bà đi rồi ngày kia trả lời anh nhá?

Tôi bảo nó về là có lý do của tôi thứ nhất gợi lại cho nó cảnh tượng dâm dục của chị nó, thứ 2 mở đường cho nó dc chơi nếu ko chắc có ham nó cũng ngại ko mở mồm dc, thứ ba là cho nó 1 thời gian nhất định là 2 ngày sau nó trả lời. Vậy mình sẽ biết dc nó có thích mấy trò đấy ko sau này còn tăng đô nặng hơn cho nó. Với cả cho nó về để tôi còn nói chuyện với con chó cái nữa hỏi nó xem nó sướng cái lồn đến thế nào rồi haha
Tôi vào phòng thấy con chó cái nằm trên giường chăn thì phủ kín mặt,tôi lại gần kéo chăn ra vì biết nó ko ngủ tôi thò tay vào trong chăn luồn vào quần ngủ của nó mà luk trước nó mặc vẫn y nguyên như vậy ko áo ngực ko silip cái lồn nhẵn nhụi múp rụp,vừa sờ lồn nó tôi vùa hỏi:
Tôi:con chó cái này thấy sao,a đã bảo rồi mà yên tâm đi chẳng thằng đàn ông nào nhìn thấy những cảnh đây và có cơ hội được sử dụng 1 con đĩ,1 cái lồn dâm như vậy mà lại từ chối dc cả.
Chó cái:em sợ nay nó tỉnh nó ko đồng ý cho e địt thì nhục lắm. Cái luk em sờ nó rồi nó đứng dậy ý em tưởng nó bỏ về thì sau này chắc ko dám về mất. May thế nào e kéo nó lại nói mấy câu thấy nó im lặng kiểu ko phản đối nên chơi liều như a bảo ý cứ thế vạch quần nó ra mà mút cặc,em cố gắng ấn cặc nó sâu vào họng mà sợ nó ra mất nên e nhảy lên ghế địt nó luôn. Ôi cái luk nó hình như sướng quá hay sao ý cứ cầm hông em ấn xuống rồi hẩy mông cắm cặc nó ầm ầm vào lồn em cả em biết quả này ngon rồi. Mà a ơi nó xuất vào thế liệu có sao ko em uống thuốc rồi mà vẫn hơi lo?
Tôi: kệ đi chắc ko sao đâu,mà này mấy hôm nữa nó mà xuống thật liệu em có dám làm trước mặt nó ko đấy?
Chó cái:mà sao anh lại bảo nó sớm thế,sau này ko dc ah
Tôi:anh khác biết tính ko phải hỏi
Chó cái: thì a bảo nó rồi ko làm thì làm thế nào nữa?
Tôi: vui thật,nghĩ đến sau này nó ngày ngày địt em ,tọng cặc vào mồm vào lồn,lấy mấy cái cặc giả tọng hết cỡ vào cái lồn này,đút cả bàn ray vào trong lồn mà chọc ngoáy rồi bắt con chó cái này chổng mông lên tự tay nó dắt mấy con chó ra để địt vào mồm vào lồn chị gái nó mà nứng hết cả cặc.
Tôi vừa nói cái là con chó cái hiểu ý cởi quần tôi ra tìm cắc bú ngay vừa bú nó vừa tranh thủ nói:

Chó cái:anh này trước nói chuyện thấy cũng nứng mà vẫn sợ lắm ko dám nghĩ đến có ngày em lại bú cặc,địt nhau với nó thật. Bây giờ nghĩ đến chẳng thấy sợ gì cả chỉ thấy ngại với hồi hộp kiểu chờ đợi ý ko biết sau này nó quen rồi với lại chơi hết những trò mình nói thì em thành con gì nữa rồi nhỉ? Khéo luk đấy lỗ lồn lại như cái giếng mất
Tôi: cứ chơi đi đợi dc bằng cái giếng thì chắc em địt nhau với hết cả đàn ông trên thế giới này rồi.

Tôi và nó ko nói gì nữa rồi đè nó ra banh lỗ lồn nó ra xem bên trong còn tinh trùng của thằng em nó xót lại ko. Rồi cắm cặc vào mà địt liên tục,hnay jo xuất vào lồn nữa mà gần ra tôi đút vào mồm nó mà dập rồi xuất hết cho chó cái uống. Tôi thích địt xong cho nó bú mút sạch sẽ tôi đỡ phải dậy đi rửa cặc,lại công việc và chờ đợi ngày kia tới.
Hết Chương XI
Chương XII- Bản Chất-1

Tôi bị tiếng chuông điện thoại làm tỉnh giấc bực bội tôi nghĩ mẹ thằng nào gọi sớm thế nhấc điện thoại lên tôi nhìn màn hình thì hóa ra thằng Th gọi.

Tôi :gọi a ah có việc gì thế?
Th:anh đang đâu đấy?
Tôi:a đang ngủ sao, có gì nói đi
Th:ko có gì a, em vừa xuống gọi a đi ăn sáng thôi.

Tôi bây giờ mới tỉnh hẳn ngủ vì nhớ ra hnay hẹn nó mà quên mất,thời gian trôi nhanh quá.

Tôi:cậu đang đâu đợi anh chút chưa đánh răng rửa mặt.
Th: em đợi ngoài ngã tư anh nhá?

Vệ sinh cá nhân,thay quần áo tôi lấy xe phi ra chỗ hẹn nó đợi tôi đến gần rồi hỏi có quán nào vắng ko? Tôi biết 1 quán cafe quen rất ít khách tầm này và cũng có bánh mì ăn sáng nhẹ nên tôi bảo nó ra đó.
Tôi biết nó xuống vì việc gì. Nên khi nhân viên oder đồ xong quay đi tôi hỏi luôn:

Tôi: cậu nói chuyện với bố mẹ chưa?
Th:em nói rồi anh. Em nói xuống hộ anh chị làm bên trang trại vì ko có người?
Tôi:uh
Nó nhìn lướt sang tôi rồi hỏi:

Th:chị biết em xuống ko anh?
Tôi:cậu xuống đây làm gì?

Nó ngẩn mặt ra sau câu hỏi của tôi. Tôi nhìn thẳng nó ko nói gì cả,no định thần giây lát rồi mới nói:

Th: thì hôm trước anh em hôm nay xuống mà?
Tôi:thế xuống làm gi?
Nó lại ngơ ra suy nghĩ rồi mới gãi đầu nói:

Th: thì a nói muốn thử mấy trò kia thì xuống ạ
Tôi:thế cậu vừa hỏi ai?

Nó như hiểu ra vấn đề nó cười ngại ngùng rồi lại gãi gãi đầu giọng nói nhỏ xuống đủ để tôi nghe thấy: con đĩ?

Tôi:Con đĩ?cậu ko hiểu nhỉ,cậu biết con gì mới địt nhau với chó đực ko?
Th:…chó cái?
Tôi:cậu vẫn cái kiểu: Tình trong như đã mặt ngoài còn e! Cậu đã ngồi ở đây rồi thì cậu còn cần ngại ngùng gì nữa? Thôi nhanh về bỏ đồ với xe ở trang trại rồi anh với cậu đi chơi,tối anh bảo chị đóng quán về sớm rồi cậu sẽ hết ngại ngay thôi ý mà

Tôi và nó rời quán về cất đồ rồi đưa nó qua chơi làm quen với mấy mối sau này nó sẽ tự liên lạc nhập hàng cho trang trại. Dù chủ yếu là nó ở đây để phục vụ cái lồn dâm dục của chị gái nó nhưng cũng ko thể chơi ko dc? Tôi cũng đã gọi điện cho chó cái báo em trai nó xuống bảo nó chiều về sớm chuẩn bị cơm nước và chuẩn bị đồ chơi cho đêm nay.
Hơn 6h tối tôi và Th về đến trang trại vào nhà cơm nước đã được sắp sẵn còn con chó cái đang cầm bát đĩa từ bếp lên.Trên người nó chỉ mặc 1 cái tạp dề dc buộc cao lên chỉ đủ dài đến ngang mép lồn mỗi bước đi khiến cái lồn mập mờ xuất hiện dưới háng. Nó nhìn thấy 2 thằng tôi đi vào thì hồn nhiên nói như ko:

Chó cái:sao 2 anh về muộn thế thức ăn sắp nguội rồi. Nhanh ngồi đi em xuống lấy ít bia đã nhá

Nó xoay người đi xuống để lộ nguyên phần lưng,cái eo nhỏ cùng bộ mông to tròn đầy thịt rung ring theo mỗi bước nó đi. Tất cả dc lên kế hoạch từ trước rồi. Quay qua thằng Th đang nhìn theo với ánh mắt thất thần tâm trí nó đã bay theo cặp mông đẫy đà của con chị nó luôn rồi. Tôi cất tiếng nói làm nó giật mình:

Tôi:anh đi tắm cãi đã,đi cả ngày nóng quá. Cậu cũng vào buồng tắm qua đi ăn uống cho ngon.

Nó vâng một tiếng rồi cũng đúng dậy vào buồng,còn tôi bấm điện thoại mở căn phòng bí mật bước vào nhìn 1 lượt tất cả đã đầy đủ. Tôi đi vào phòng tắm làm sạch cơ thể cũng tiện cạo qua cho con cặc nhẵn nhụi. Tôi thích vậy luk nào tôi cũng cạo lông vì nhìn nó gân guốc và gọn gàng hơn. Vì hay cạo lông lên cạo lại rất nhanh tôi tắm qua xong quấn cái khăn tắm rồi đi ra phòng ăn.
Thằng Th vẫn chưa tắm xong có vẻ biết đêm nay làm gì nên nó tắm kĩ hơn chăng?
Tôi ngồi vào ghế cầm mép khăn chải bàn rủ xuống gần tới sàn phủ lên phần dưới cơ thể và đợi nó tắm ra. Ko lâu sau nó cũng đi ra,tôi bảo nó ngồi xuống bàn ăn phía đối diện. Nó hỏi nhỏ:

Nó: chó cái đâu anh?
Tôi:ăn đi chó cái có việc của chó cái.

Nói xong tôi mở lon bia đưa cho nó và bảo uống hết. Vì đảm bảo cuộc chơi tôi bảo nó uống vài lon thôi ko lại say thì đêm ko làm ăn gì dc.

Th: chó cái làm gì lâu thế anh? Ko ăn cơm ah
Tôi:nó ăn trước ae mình rồi

Nói rồi tôi vén tấm khăn chải bàn ra khỏi phần dưới của mình rồi liếc mắt ra hiệu cho nó nhìn qua. Tôi hoàn toàn ở chuồng với con cặc còn đang nằm trong mồm con chó cái, con chó cái ngước lên rồi quay mặt nhìn em nó nở nụ cười kèm ánh mắt đĩ thõa. Thằng Th đứng hình mấy giây,chỉ vài giây đó con chó cái đã chui sang dưới háng nó, vì vừa tắm xong nó chỉ mặc cái quần xooc và cái áo cộc nên chỉ sau 1 động tắc của chó cái con cặc nó đã hiện ra và cũng ngay lập tức bị cái mồm con chó cái làm biến mất. Nó mất đà ngã ngồi ra ghế,phía dưới con chị chó cái của nó đã lột chuồng nó ra rồi đẩy 2 chân thằng em trai còn đang chưa hiểu gì dạng rộng ra. Dường như đã chờ đợi giờ phút được động dục với em trai ruột 1 cách thoải mái ko lo sợ này từ lâu con cho cái vục đầu 1 cái thật mạnh cặc em trai nó vào sâu trong họng để được hưởng thụ cảm giác ấm nóng mềm mại bên trong cái mồm như cái lỗ lồn thứ 2, cái lỗ mà đã khiến tôi mất rất nhiều tinh trùng với nó. Sau cú mút đầu tiên nó để con cặc em trai nó vài giây rồi mới rút ra thật chậm cùng bờ môi mím chặt rồi lại rập vào thật nhanh,tôi hiểu cảm giác của thằng Th luk này.
Nó đang thở gấp, lồng ngực giãn ra hóp vào liên tục,ko chịu dc nữa nó lấy tay ấn đầu con chó cái đang vục mặt vào háng nó xuống thấp hơn nữa như muốn nhét luôn cả phần bìu dái còn lại vào mồm con chị chó cái đĩ thõa của nó vậy. Chắc bây giờ nó đã mất tự chủ rồi,với nó giờ chắc chỉ có 1 con cái dâm dục mà nó cần phải xả hết tinh trùng vào trong cuống họng mà thôi.
Con chó cái chắc khó thở khi bị nó ghì chặt xuống liền vỗ mạnh vào đùi nó vài lần mới khiến nó bỏ tay ra,rút đầu ra 1 chút để hít thở con chó cái ngước lên nguýt nó với 1 ánh mắt đĩ thõa cực độ cùng cái mỏ đang chu ra nơi đầu cặc nó rồi ngay tức khắc rập thật nhanh con cặc em trai yêu của nó vào họng. Lần này con chó cái tọng những phát thật nhanh thạt mạnh khiến thằng Th mồm há hốc ra mà hít thở cơ thể co giật xuất tinh ko thể khống chế bên dưới con chị chó cái của nó vẫn chưa nhả con cặc của nó ra khỏi mồm như muốn mút hết tinh trùng bên trong cơ thể nó ra vậy. Như cảm thấy em trai mình đã xuất hết con chó cái khép chặt môi trong khi cặc êm trai nó rút ra khỏi mồm nghe cái ” phậc” rồi ngửa cổ lên nhìn em trai mình mà nuốt cái ” ực” tất cả những gì có trong miệng 1 cách ngon lành.

Đã xong tôi bảo con chó cái đi vào căn phòng bí mật trước rồi bảo thằng Th tiếp tục ăn với khuôn mặt tỉnh bơ khiến nó chỉ biết làm theo mà ko nói được gì?
 
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
Chương XII-Bản Chất-2

Cơm xong tôi bảo Th cứ để mâm đó rồi cùng tôi vào căn phòng bí mật trên bàn bộ sofa 1 thân thể trần truồng đang nằm ngửa trên bàn trong tư thế hai chân banh rộng kéo ngược lên cổ nhờ 2 sợi dây 1 con cặc giả cỡ vừa với chế độ rung được cố định bằng những sợi dây khiến nó luk nào cũng cắm sâu nhất vào trong,3 cái trứng rung dc dán bằng băng dính vào 2 đầu vú cùng hột le.
Th nó đi vào dù phải đi vòng qua bàn để có thể vào ghế ngồi nhưng chưa bao giờ mắt nó rời khỏi cái cơ thể trần trụi đang phô bầy trước mắt nó trong tư thế vô cùng dâm dục kia. Tôi bảo nó ngồi vào rồi kéo ngăn kéo dưới ghế nơi có đầy đủ đồ chơi tình dục ra trong ánh mắt bất ngờ của nó. Tôi lấy thêm 1 quả trứng rung thon dài,to gần bằng quả trứng gà bật công xuất rung lớn nhất bôi chút gel lên,một chút bôi vào lỗ đít của cái cơ thể dâm dục kia. Tôi đút quả trứng vào với tiếng rên rỉ dâm dục nhưng vô nghĩa phát ra từ con chó cái.
Tiếp theo tôi lấy 1 cây roi ra BDSM ra quét nhẹ quanh mông và lồn con chó cái,như biết có gì bên dưới cặp mông con chó nẩy lên khiến cái mu lồn đang bè ra vì con cặc giả càng phè to ra ép nước lồn chảy ra nhễu xuống theo khe đít,tôi vung roi rồi vụt mạnh vào giữa háng khiến cả mép lồn và đít con chó cai hằn lên những lằn đỏ. Chó cái hét lên những câu.a..a..a vô nghĩa tôi càng hưng phấn vung liền mấy roi. Tôi nói:

Tôi:sao kêu con chó này?
Chó cái: sướng…em sướng lắm. Đánh em đi đánh vào mông em vào cái lỗ lồn như hỏng của em đi. A Th ơi(em trai nó) cặc…cho em cặcccc

Tôi hất hàm ra hiệu cho Th nó cũng hiểu đứng lên cởi ngay cái quần cặc nó đã chĩa ngược lên trời từ nãy giờ.
Nó cầm con cặc lông lá chĩa vào mồm con chó cái nhưng con chó cái ko ngậm lấy mà rướn người để mồm nó đúng dưới hai hòn dái em trai nó rồi ngậm lấy mà bú,dá lưỡi đảo qua đảo lại trong mồm. Nước dãi con chó cái ướt nhẹp con cặc em trai nó,nó ko quan tâm nó vùi mặt vào vùng bùi dái lông lá em trai mình mà hít hà mà bú liếm.
Khi con cặc đã quá cương cứng vì kích thích thằng Th ko chịu dc nữa mà đút cặc vào mồm chị nó mà địt nhè nhè. Tôi bảo nó dữ sức cuộc chơi còn dài,tôi bảo nó rút cặc ra ko chơi nữa còn tôi cởi dây rút con cặc giả từ trong lồn con chó cái ra đổi lấy cái to nhất. Chính là cái trong video thằng Th xem, tôi nói thằng Th xuống phía lông con chị chó cái của nó nơi mà cái lỗ thịt dâm dục đang khép mở như mồm 1 con cá chép lớn,cái lỗ thịt đang hụt hẫng khi không còn gì lấp đầy bên trong. Tôi đưa cái toys cho thằng Th và nói nhỏ vào tai nó:

Tôi: tọng nút cán thật mạnh vào.

Mặt nó đỏ căng và ánh mắt bừng sáng sau câu nói của tôi,con chị đĩ điếm dâm dục của nó cũng đang nhìn nó với ánh mắt trân trân ko chớp. Nó nuốt nước miếng như để lấy can đảm khi đã kê con cặc giả to như cùm tay và dài gần 30cm vào mép lồn chị gái nó,căn phòng im lìm trong khoảnh khắc này bỗng” ọt ” một tiếng con chị chó cái của nó cong người như con tôm cổ ngửa ra kéo theo hai sợi dây buộc từ cổ đến kheo chân kéo cho lỗ lồn và háng nó càng rộng hơn. Đúng như lời tôi nói thằng Th đóng ngập con cặc giả khổng lồ vào lỗ lồn mum múp đầy thịt của chị gái nó chỉ với 1 phát đóng.
Tiếng con chị gái dâm dục của nó vang vọng căn phòng:

Chó cái: chết em rồi Th ơi. A làm gì cái lồn em vậy…sao nó căng tức thế anh ơi.a.a.a..dập nó đi anh…em…sướng…

Thằng Th như điên lên sau những câu nói của con chị nó, nó cứ rút gần hết cái thứ đồ to dài 30cm đó gần hết rồi lại đóng nút cán vào cái cặp mông khủng và cái lỗ lồn đang nong rộng ra hết cỡ kia nhanh như pitton vậy,tay còn lại nó vuốt ve 2 mép lồn chị gái mình đang bị con cặc giả khủng kia ép phè ra như 2 múi bưởi vừa vuốt nó vừa day hột le lằm con chó cái gào lên ầm ĩ.

Chó cái: hành hạ nó đi anh Th ơi…hành hạ con đĩ này đi..ơ..ơ..o
từ hôm nay em ko là chị anh nữa…
em muốn làm con đĩ…con chó cái…làm cái sextoy bằng thịt cho anh đút các thứ vào..ư..ư..ư…địt chết em đi anh ơi…

Tôi để thằng Th chơi thêm 1 chút rồi bảo nó dừng lại ko cứ thế này nó đâm nát cái lồn con chó cái thật chứ ko đùa. Nó vẫn cố tọng thêm vài cái rồi bất ngờ rút thật mạnh con cặc giả ra làm cho cái lỗ lồn chị gái nó như muốn lộn ra ngoài khiến con chó cái rú lên một tiếng.
Tôi giật mình hỏi con chó cái sao ko thì nó thều thào nói:

Chó cái: sướng…sướng quá a ơi,em tê hết lồn rồi hừ…hừ…

Thấy nó ko sao tôi quay qua nói với thằng Th:

Th: em xin lỗi,tại nhìn cái lỗ lồn con chó này em ko kìm dc,chưa bao giờ ko phải địt hay dc thổi kèn mà em lại hưng phấn như hôm nay cả. Cảm giác có 1 con đĩ dùng cả cơ thể,vú,mồm lồn hầu hạ bú liếm mặc mình chơi đùa hành hạ thật ko thể tả dc?
Tôi: thấy chưa cậu quyết định theo cuộc chơi này có sai đâu,đúng ko?

Hết phần 2

Chương XII-Bản Chất-3

Sau màn slut didol cảm thấy con chó cái cần dc nghỉ lấy sức tôi lấy hộp sữa cắm ống hút cho nó uống lấy lại sức và cũng là để hãm dục cho thằng Th. Cái lồn con chó cái đã đỏ tấy sau pha bạo dâm của em nó, tôi lấy lọ gel nhỏ vào lồn nó và xoa nắn nhẹ nhàng thư giãn cho nó chuẩn bị cho cuộc chơi tiếp tục. Đợi 1 chút cho con chó cái hồi phục tôi dắt 2 con chó rott và geatdane ra tôi bảo với thằng Th:

Tôi: tiếp tục chứ nhỉ?

Nó nuốt nước bọt cái “ực” và gật đầu nhẹ ko nói. Tôi lấy ra hộp sữa và mở nắp đổ sữa vào lồn con chó cái,dường như đã quá quen với việc này nên 2 chú chó của tôi lao vào tranh nhau liếm vào cái lồn con chó cái,con chó cái kêu lên những tiếng..ui..ui.. vô nghĩa. Còn thằng Th đứng nhìn chăm chú vì lần đầu tiên nó được xem 1 cảnh dâm dục mà lại thực tế như vậy con cặc nó thi thoảng lại giần giật lên vì nứng,hiểu ý tôi bảo nó cởi dây trói cho con chị chó cái của nó.
Tôi muốn hnay nó tự mình trải nhiệm cuộc chơi này,triệt để khiến nó đắm trìm trong nhục dục. Tôi bảo nó địt con chó cái đi,trong khi nó chưa biết địt kiểu gì thì con chị chó cái của nó đã quỳ xuống đưa cặp mông to tròn và cái lồn mọng đỏ về phía nó. Nó ko địt ngay mà ngồi xuống nhìn cận cảnh cái lồn của chị nó rồi bất ngờ vục mặt vào mà hít hà cái mùi dâm dục tỏa ra từ cái lỗ thịt mum múp đó, lè lưỡi liếm một đường từ lồn lên lỗ đít chị gái nó làm con chó cái gồng cứng cả người vì sướng.
Trong khi 2 chị em nó đang bận rên rỉ và bú liếm tôi kéo 2 con chó đực ra vật ngửa chúng trước mặt con chó cái vậy là 1 cuộc some dâm dục đang diễn ra ngay trước mắt tôi. Thằng Th khi này đã cắm cặc vào lồn chị nó địt như giã gạo tôi thì đứng chĩa cặc vào mồm cho con chó cái bú còn con chó cái thì đang sục cặc cho 2 con chó,vì quá nứng từ lâu và chưa dc xả phát nào nên tôi ko chịu dc nữa 1 rút cặc ra đi xuống phía sau đẩy thằng Th ra và đút cặc vào lồn con chó cái địt tới tấp và xuất 1 đống tinh trùng vào đó. Phía trên thì thằng Th đang đứng cho chị nó bú cặc.Thằng Th vì vừa ra luk ăn nên nó vần chưa ra được để cuộc chơi thêm kích thích tôi bảo thằng Th:

Tôi: muốn thử cảm giác tự tay biến chị cậu thành 1 con chó cái ko? cho chó địt vào lồn chị cậu đi?
Th: em sợ mấy con chó nó cắn lắm!
Tôi: hiền lắm ko cắn đâu. Cậu tự làm đi anh chỉ cho.

Tôi kéo con geatdane dậy bảo thằng Th cầm vòng cổ kéo xuống dưới đít chị gái nó con geatdane đã quen nó tự ngửi rồi liếm vào cái lỗ thịt mà nó vẫn thường được địt,cái lồn con chó cái vẫn đang chảy ra dòng tinh của tôi vừa nãy. Khi con geatdane chồm lên muốn địt con chó cái tôi bảo thằng Th cầm cặc con chó để đúng cửa lồn con chó cái như vậy mới vào được, nó làm đúng như lời tôi nhưng hơi vụng về vì ko quen nhưng vẫn ok. Khi con chó đã đút được con cặc vào và con chó cái bắt đầu gào lên sau hàng loạt phát nhấp nhanh như AK của con geatdane tôi mới hỏi thằng Th:
Tôi: tôi thế nào sướng ko? Anh với nó còn định tuyển ít tây đen chơi gangbang nữa cơ cậu thấy dc ko?
Nó: anh ơi em thấy chơi như này dc rồi mà cần gì phải vậy nữa anh.
Tôi: mỗi thứ đem lại 1 cảm nhận khác nhau mà cậu. Cậu thấy ko luk cậu say ngủ với nó tỉnh dậy cậu sợ vì khi đó nó là chị cậu,sau khi nói chuyện với anh và nó chủ động cho cậu địt thì cậu thích nhưng vẫn ngại nhưng sau khi xem và hnay chơi như này cậu thấy sao? Khác hẳn mấy hôm trước đúng không? Không còn ngại ko còn sợ gì nữa phải ko? Anh thấy cậu chủ động hơn nhưng vẫn chưa mạnh bạo lắm, cứ chơi nó mạnh bạo vào như thể nó chỉ là một thứ đồ chơi tình dục vậy thôi. Miễn là ko gây ra điều gì quá đáng thì cậu cứ chơi thôi. Ok
Nó:em hiểu nhưng mà để con chó cái cho người khác chơi em cứ thấy sao ấy. Bọn đấy nó dùng có mà hỏng hết?
Tôi: nếu đã thích thì xấu cũng thích, tất cả chỉ là cảm xúc mang lại khi chơi thôi. Cậu ko để ý chứ cậu thấy nó chơi mấy cái sextoy to như vậy mà vẫn khiến cậu ra rất nhanh đấy thôi. Chủ yếu là do cách nó làm tình với cậu và cách cậu cảm nhận thôi?

Nó hơi suy tư rồi nói:

Th:anh nói có vẻ đúng. Thôi để xem luk đấy sao?

Tôi và nó lại tiếp túc chơi đùa cùng con chó cái sau 1 hồi nhấp con geatdane đã xuất tôi bảo nó nhấc 2 chân trước con chó rồi xoay con chó ngược lại để con chó ngâm nguyên con cặc bên trong lồn chị nó mà xuất tinh rất lâu. Tôi nói nó địt luôn vào lồn con chị nó sau khi con chó vừa xuất xong và rút cặc ra như vậy mới phê. Nó làm theo đến khi nó ra tôi bảo nó để nguyên con cặc nhoe nhoét các loại nước cùng tinh trùng cứ vậy mà để chị gái nó bú mút sạch sẽ.
Cuộc chơi kéo dài đến gần sáng. Con chó cái sau 1 đêm sung sướng với cái lồn và dạ dày đầy ắp tinh trùng thì cũng đã tắm rửa sạch sẽ cả 3 chúng tôi lăn ra ôm nhau ngủ 1 cách ngon lành. Sáng hôm sau khi đang ăn sáng thằng Th nói:


Cơ hội kiếm tiền ngay tại nhà với sàn giao dịch uy tín nhất!
Th: cám ơn anh,cám ơn con đĩ đã cho em tận hưởng cảm giác này. Em đã lấy vk có con rồi ly hôn,cũng yêu qua rất nhiều nhưng toàn buồn nhiều vui ít. Cũng chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn và thoải mái như vậy khi quan hệ cả.

Tôi nói nó từ nay cứ tự nhiên không cần tôi cho phép hay gì cả. Lúc nào thích và thích chơi gì với chị nó thì cứ chơi chỉ là cần phải chú ý đừng để ai nghi ngờ hay lộ liễu quá. Ra ngoài thì cứ là chị em bình thường tránh những thái độ cử chỉ thân mật quá. Còn khi ở trang trai thì tự do thoải mái không sao hết.

Những tháng ngày sau đó là chuỗi ngày chìm đám trong dục vọng hầu như chỉ trừ thời gian làm ăn buôn bán còn cứ tối rảnh về trang trại là cả 3 ko bao giờ còn mặc quần áo gì nữa. Chỉ còn những trận địt nhau thâu đêm của 3 người, những lần some của những con thú,những đêm mà cái lỗ lồn của vk tôi chỉ là cái lỗ thịt của thằng Th,là con chó cái,là cái sextoy bằng thịt của những con đực ở trong trang trại, ngập chìm trong tinh trùng hoặc được nong rộng ra bởi những thứ sextoy ngoại cỡ. Đến ngày mà dường như mọi thứ đã bình thường như việc ăn cơm hàng ngày thì tôi đã đề xuất đưa cuộc chơi lên 1 tầm cao mới.

Hết Chương XII
 

Gái gọi số 1 tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Gaigoiso1.pro là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Gái gọi văn minh là lịch sự

  Gaigoiso1 biết rằng AECHECKER đi gải trí , ai ai cũng muốn tìm được một cô gái vui vẻ và dễ thương . Vì vậy gái gọi số 1 đã tuyển tập được những cô gái có đầy đủ yếu tố trên cho CHECKER thỏa mãn.

Top