Thuận An Content Cuộc vui của dân chơi với gái gọi thuận an

Thuận An Content Cuộc vui của dân chơi với gái gọi thuận an

 • Contact so1
 • 5K
 • 1

Thông tin cơ bản

 • Nghệ danh: Thuận an
 • Năm sinh: 2000
 • Đọc pass: gaigoiso1
 • Khu vực: gái gọi thuận an
 • Giá KS/NN: 60k
 • Làm việc từ: 24H
Bảng Giá $
0K
Điện Thoại
0
Khu Vực HĐ
gái gọi thuận an
Đọc pass
gaigoiso1
Giá KS/NN
60k
Năm sinh
2000
Nghệ danh
Thuận an
Làm việc từ
24H
Contact so1

Contact so1

Administrator
Tình cờ trong một lần tìm kiếm tại ứng dụng hẹn hò tôi đã quen em, một số nàng ở gái gọi Bình Dương khá là hợp gu cùng với đó là những chia sẻ trạng thái đầy tâm trạng của em. Đây cũng là một cô nàng mà tôi mãi về sau mới biết đây là gái gọi Thuận An cao cấp và không hề dễ mời em lên giường. Trong lúc tìm kiếm tôi đã nhìn thấy một cô nàng khuôn mặt dễ thương và có nét non nớt. Em biểu đạt những động tác ngây thơ cùng với đó là những lời nói không phù hợp tuổi và có vẻ chín chắn hơn so với bình thường. Chính điều này đã khiến tôi tò mò và tìm kiếm em, tôi muốn biết em có gì khiến lòng tôi rạo rực đến vậy.

Rất nhiều anh em tự hào mình có khả năng chăn rau cùng với đó là săn đón được những cô nàng gợi cảm và đầy hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều lúc không phải anh em đang chăn rau mà chính bạn trở thành người bị chăn. Quá trình lâu dài hẹn hò bạn sẽ biết được dưới nét ngây thơ của các cô nàng là rất nhiều thủ đoạn, mưu mô mà nhiều anh em không tưởng tượng được. Nhiều khi bạn muốn kiếm một em hàng gái gọi để chơi lâu dài nhưng chính bạn mới là người bị coi là mặt hàng để vui đùa. Tôi chính là một người đã bị một em hàng gái gọi Thuận An trêu đùa như vậy.
gái gọi thuận an
Sau quá trình tìm tòi, kết bạn, liên hệ cùng với đó là sử dụng bẩy bẩy bốn mươi chín thủ đoạn thì tôi cũng có thể nói chuyện và kết bạn với em. Theo đó sau khi thấy hàng Status cô đơn của cô nàng là tôi đã tức tốc tìm kiếm em. Tôi xin em địa chỉ và không ngại đi đến Thuận An để biết được em ở đâu, ra sao, vì sao lại buồn. Ngay lần đầu gặp tôi khá choáng ngợp với vẻ ngoài còn hấp dẫn hơn trên ảnh. Trong suốt ngày hôm đó chúng tôi đã đi ăn, đi chơi, đi những nơi mà em thích để giải tỏa nỗi buồn của bản thân. Em rất ít khi nói về mình mà chỉ hỏi tại sao tôi dám vào đây, tôi không sợ bị lừa sao… Nhìn khuôn mặt dễ thương, ngây ngô và xinh xắn của em đã khiến con tim tôi rung động. Một thằng đàn ông chuyên đi tìm gái gọi để thỏa mãn nhu tôi cũng có lúc bị rung động là một điều khá lạ lẫm.

Từ khi quen biết em tôi cũng đã làm cảnh giác khi biết Thuận An là nơi nhiều gái gọi. Tôi đã liên hệ người quen biết, tìm kiếm xem có ai biết em hoặc em có liên quan gì với gái gọi Thuận An hay không. Kết quả làm tôi khá thỏa mãn khi biết em chưa từng làm gái gọi cũng như đời tư trong sạch và không ai biết em có quan hệ với nam giới khác. Từ lúc đó tôi đã nghĩ mình nên ở bên em, nên tìm kiếm một cô nàng cho phần đời còn lại cùng với đó là bớt đi săn gái gọi như thời trước. Đây cũng là khoảng thời gian bình yên nơi tôi.

Bẵng đi khoảng thời gian hạnh phúc, tôi được làm tình, được thỏa mãn dục vòng cùng với đó là biết đến tình yêu. Tuy nhiên em đột nhiên biến mất và chỉ để lại lời xin lỗi muộn màng. Em là một gái gọi Thuận An mới cao cấp và trong một thời gian chỉ quan hệ với một khách. Tôi cũng chỉ là người qua đường và khi em thấy tôi có tình cảm nên đã chủ động rời xa. Em muốn khi mình còn xinh đẹp có thể kiếm nhiều tiền và tôi không thể thỏa mãn nhu cầu của em. Đây cũng là cú lừa đau đớn trong sự nghiệp làm checker của tôi.
 

Đính kèm

 • 09EC528B-E9F2-4D03-81C9-BFB3E5DBD9C9.jpeg
  09EC528B-E9F2-4D03-81C9-BFB3E5DBD9C9.jpeg
  144.7 KB · Lượt xem: 2,048
Sửa lần cuối:
H

Hana

Guest
Ae thích chăn rau hoặc call chat sex thì lên chplay hoặc appstore tải ngay app MEYO màu vàng về Đăng ký và nhập mã giới thiêu SXM9HH các bé sẽ chủ động ib trước
 

Gái gọi số 1 tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Gaigoiso1.org là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Quảng cáo choáng màn hình .

  Gaigoiso1 là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top